Cao ốc 168 building tọa lạc trong trung tâm quận 1, là nơi được mong đợi sẽ đáp ứng được tất cả các doanh nghiệp trẻ, các nhà đầu tư, tư vấn, sáng tạo và các freelancers. Cùng điểm qua một vài thông tin về tòa nhà có vị trí đắc địa này và cùng điểm qua các tiện ích để biết vì sao nhiều dân startup, doanh nghiệp SME lại lựa chọn các dịch vụ văn phòng tại đây nhé.

Tổng quan về Office168 Building

Tòa nhà 168 Building tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM. Là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của thành phố với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, văn phòng đại diện, cùng hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí khác. Là điểm giao thông dễ dàng, nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng.

Tòa cao ốc 168 Building được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống báo khói và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, lối thoát hiểm linh hoạt,… Tòa cao ốc 168 Building cung cấp đường dây internet cáp quang tốc độ cao, đường dây điện thoại, hệ thống cách âm riêng biệt cho từng văn phòng. Bên cạnh đó, nhân viên lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng sẽ trở thành một trong những ấn tượng đẹp của khách thuê khi đến với tòa cao ốc 168 Building.

Anh Nam – một startup designer agency, là khách hàng của dịch vụ văn phòng ảo Office168, đơn vị cho thuê các dịch vụ văn phòng thông minh tại tòa nhà 168 Building chia sẻ :”Không gian văn phòng ở đây rất chi là thoải mái, chuyên nghiệp. Làm việc ở đây, mình và cộng sự ai cũng cảm thấy năng suất lao động được tăng lên rất nhiều. Cùng với đó, vị trí thì quá đẹp. Ở đây cách vòng xoay Điện Biên Phủ khoảng 3 phút đi xe máy, cách sân vận động Hoa Lư chỉ cần 5 phút đi bộ, cách bến xe Bus khoảng 3 phút đi bộ.

office-168

Tòa nhà 168 building thuộc chuỗi cho thuê văn phòng Office168 tọa lạc trong trung tâm quận 1

Các tiện ích văn phòng tại 168 Building

Sức hút nổi bật ở đây là không gian làm việc hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà chưa có một mô hình nào có quy mô tương tự ở trung tâm thành phố. Cao ốc văn phòng Office168 Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho doanh nghiệp trong thời gian đặt văn phòng tại đây. Ngoài ra, Office168 Building được trang bị đầy đủ các dịch vụ cũng như các tiện ích hiện đại và thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần đến trải nghiệm 1 lượt các tiện ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ tại tòa nhà Office 168 building, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đây được xem là sự lựa chọn đúng đắn và là nơi lý tưởng chắp cánh cho các doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh.

OFFICE 168

Sức hút nổi bật ở đây là không gian làm việc hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Xem thêm các bài viết liên quan