Return to previous page

Tag BLV Đường Hải Dương Nghi

Bắt đầu công tác tại cakhiahd từ tháng 3/2008, BLV Đường Hải Dương Nghi hiện là BLV số 1 các trận đấu khuya, Năm 2008, cô bắt đầu công việc làm truyền hình với vai trò phân tích trước và sau trận đấu, bằng những nhận xét đầy kinh nghiệm, BLV Đường Hải Dương Nghi đã được cộng đồng yêu mến, từ đó cô chuyển sang làm BLV các giải đấu lớn.

Đôi nét về BLV Đường Hải Dương Nghi

Đường Hải Dương Nghi cái tên ngay từ khi xuất hiện đã thu hút được sự chú ý của giới bình luận viên bóng đá. Sinh ngày 3/7/1998, một cô gái tốt nghiệp chuyên ngành báo chí lại có niềm đam mê mãnh liệt với ngành bình luận viên bóng đá. Một cô gái được người người biết tới với khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp và không có gì để chê bai. 

bình luận viên Đường Hải Dương Nghi đang bình luận trận đấu

Bình luận viên Đường Hải Dương Nghi đang bình luận trận đấu trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh

Ngay từ khi còn ngồi trên nghề nhà trường cô đã có niềm hâm mộ với thể thao bóng đá. Cô từng chia sẻ rằng: “Tôi đã từng xe qua rất nhiều trận bóng đá lớn nhỏ, có lần cũng tự mình ra tận nước ngoài để thỏa mãn niềm đam mê từ nhỏ này”. Một cô gái tốt nghiệp loại giỏi với khả năng ăn nói lưu loát và luôn lấy được thiện cảm của khán giả xem bóng.

Cô gái sở hữu chất giọng chỉ dành cho bình luận bóng đá

Nhiều người nói rằng cô sinh ra là để làm bình luận viên bóng đá, nếu như thiếu cô quả thực là mất đi một nhân tài. Khi mà giới bình luận hiện nay đang thiếu đi những người con gái vừa thông minh vừa giỏi giang thì BLV Đường Hải Dương Nghi lại là cái tên sáng giá trong giới. Nhiều người nhận xét tông giọng của cô rất đặc biệt không trầm nhưng cũng không hẳn cao. Nó mang một nét thu hút người nghe vào những lời dẫn dắt bóng đá mà cô mang tới cho khán giả, điều này đã tạo nên một Đường Hải Dương Nghi đặc biệt.

Tông giọng khi bình luận bóng đá không lẫn vào đâu được, cuốn hút, trang nhã, nhấn nhá đúng thời điểm khiến trận bóng càng thêm hấp dẫn. Không những vậy cô còn luôn mang lại những lời bình luận thú vị và đôi khi còn khiến người nghe bật cười vì nó. Nhiều người vẫn biết cô vón là bình luận viên rất nghiêm túc khi làm việc nhưng đôi khi lại bất ngờ trước những lời nói ví von mà cô đan xen khi bình luận.

Sự chuyên nghiệp của 1 bình luận viên giỏi

Người ta khen giọng cô 1 thì có lẽ phải gật gù với sự chuyên nghiệp của cô gái này gấp 5, 6 lần. Cô vốn nổi tiếng là có những lời bình luận tháo gỡ được những tình huống khó nhằn trong bóng đá. Với cách xử lý thông minh và vô cùng khéo léo. Cô luôn biết làm chủ trận bóng bằng lời nói của mình, chuyển hướng và đi theo diễn biến của trận đấu. Tuy là một cô gái nhưng chuyên môn và lại có kinh nghiệm uyên bác về bóng đá.

BLV Đường Hải Dương Nghi luôn mang lại cho những trận bóng bình luận những điều mới mẻ, lối dẫn dắt khác biệt nên được nhiều người rất ủng hộ. Có những người đã nhận xét cô có chuyên môn sánh ngang được với những bình luận viên kỳ cựu khác. Trong tương lai BLV Đường Hải Dương Nghi chắc chắn sẽ còn trở thành một cái tên nổi trội đáng mong chờ trong tương lai. Một người tài năng, thông minh và khéo léo trong cách bình luận  và xứng đáng là một người bình luận viên tài năng cho giới.

BLV Đường Hải Dương Nghi chuyên môn đáng nể phục

Nhiều người cứ nghĩ con gái thường sẽ chẳng biết gì về bóng đá nên sẽ không đánh giá cao về năng lực của họ. Nhưng BLV Đường Hải Dương Nghi lại mang lại một cách suy nghĩ mới. Tài giỏi và kinh nghiệm uyên thâm về bóng đá là điều mà bất cứ ai cũng phải công nhận về cô gái này. Có ít người biết cô gái điềm đạm này lại luôn mang tới cho người hâm mộ những lời bình luận chuẩn xác và nhiều hiểu biết sâu rộng về bóng đá. 

bình luận viên Đường Hải Dương Nghi

Sự duyên dáng của cô nàng BLV thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê trái bóng tròn

Qua những lời bình luận mà cô mang tới luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ bóng đá. Nhiều người có kinh nghiệm cũng phải gật gù với những nhận xét được bình luận ra. Hơn hết là kiến thức về bóng đá được cô gái này cung cấp luôn có sự chính xác và nóng hổi cho những trận cầu đỉnh cao nhất hiện nay. 

Trang tin miễn phí về bóng đá cakhiahd 

Cakhia-tv là trang tin tức thể thao trực tuyến miễn phí dành cho người hâm mộ trên khắp mọi nơi. Những thông tin về bóng đá như thời gian diễn ra các giải đấu, đội bóng, thông tin về người dẫn dẫn, lối chơi, cầu thủ ra sân, phong độ thi đấu, những nhận định có chuyên môn về các kèo bóng… Mọi thông tin đều được cập nhật nhanh chóng, kịp thời tới tay người hâm mộ bóng đá nên không bị bỏ lỡ những tin tức này. 

Nếu như đang phân vân tìm một trang tin tức khổng lồ về bóng đá nói riêng và thể thao nói chung thì cakhiahd là nơi dành cho anh em. Kho thông tin khổng lồ này sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc nào mà anh em đang tìm kiếm. 

Một người bình luận viên giỏi giang như BLV Đường Hải Dương Nghi xứng đáng là người hâm mộ. Cùng theo dõi những trận bóng được bình luận viên này dẫn dắt mọi người sẽ hiểu được lý do vì sao nó lại hấp dẫn.

Những thông tin bên lề của bình luận viên Đường Hải Dương Nghi