Thành lập từ năm 2006 và là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. G-Office tự hào đã hỗ trợ và đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước trong suốt hơn 10 năm qua.

Các dịch vụ của G-Office

G-OFFICE là đơn vị tiên phong hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng: Văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, bàn làm việc riêng, phòng làm việc riêng, co-working hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân sử dụng dịch vụ của G Office, hiện tại G Office có nhiều chi nhánh tại vị trí “VÀNG” các quận Trung tâm TP. HCM như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình…

  • Văn phòng ảo
  • Bàn làm việc riêng
  • Phòng làm việc riêng
  • Thủ tục doanh nghiệp
Lễ tân văn phòng

Lễ tân “sang chảnh” đảm bảo hình ảnh tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Dịch vụ văn phòng chia sẻ gồm 3 gói dịch vụ chính là văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi làm việc và cho thuê văn phòng làm việc. Dịch vụ này hiện đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là từ Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ, cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp, chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án, văn phòng đại diện quy mô nhỏ, công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường… do chính những lợi ích mà nó mang lại.

Các tiện ích khi sử dụng dịch vụ tại G-Office

Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức: Do đã được trang bị sẵn tất cả các thiết bị văn phòng cần thiết như bàn ghế, máy in, scan, fax, nhân viên lễ tân sẽ trả lời điện thoại cho bạn. Bạn sẽ không phải thiết kế văn phòng hay đầu tư nội thất văn phòng mà sử dụng chung do đơn vị cho thuê văn phòng cung cấp.

Máy photocopy

Cơ sở vật chất hiện đại và hoàn toàn miễn phí

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ giao dịch kinh doanh: Với văn phòng chia sẻ, bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm dành cho những công ty chuyên nghiệp như Vincom Center, Saigon Trade Center, Hado Building, Rosana Tower, Cienco 4 Tower, G-Village Garden… Bạn có thể sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,… Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng: Địa chỉ giao dịch tại các khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ các dịch vụ khách hàng và hệ thống thông tin được tổ chức bài bản, chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Có một chỗ ngồi tuyệt vời trong không gian văn phòng lý tưởng: Chỗ ngồi của riêng mình rộng, thoải mái, sang trọng và được trang bị kèm theo tủ hồ sơ. Ngoài ra bạn vẫn có thể tiếp khách và trao đổi công việc tại sảnh tiếp khách, phòng họp cực kỳ sang trọng, tiện nghi và hiện đại.

Một chỗ ngồi làm việc điển hình

Chỗ làm việc tốt nhất cho hiệu quả công việc tốt nhất

G-OFFICE hân hạnh mang đến các dịch vụ tốt nhất và mong muốn nhận được sự hài lòng nhất từ cho quý khách hàng. Một chỗ ngồi làm việc tốt nhất ngoài mang đến hiệu quả, chất lượng công việc tốt nhất còn giúp sự sáng tạo luôn “gõ cửa” những ý tưởng của bạn.

Xem thêm các bài viết liên quan đến G Office