Return to previous page

tag Hoàng Phú Anh

Công ty TNHH TM-DV-SX Hoàng Phú Anh được thành lập từ năm 2008, với phương châm “Chất lượng là thành công” Hoàng Phú Anh luôn nỗ lực sáng tạo và cố gắng hết mình để tạo nên các sản phầm có chất lượng tốt nhất. Hoàng Phú Anh chuyên sản xuất và kinh doanh các loại gối thép, khung thép vằn và các mặt hàng phụ trợ trong ngành xây dựng. Sở hữu đội ngũ nhân công và trang thiết bị tiên tiến doanh nghiệp đã sản xuất đa dạng các sản phẩm và phục vụ nhu cầu của tất cả các đối tác.

Chặng đường phát triển không ngừng nghỉ suốt 12 năm của Hoàng Phú Anh

Được thành lập từ cơ sở Hoàng Phú vào năm 2005 cùng với quy mô và diện tích hơn 6000 m2 . Từ năm 2008 đến nay, công ty đổi tên thành Công ty TNHH TM-DV-SX Hoàng Phú Anh. Trong sốt khoảng thời gian hình thành và phát triển Hoàng Phú Anh đã không ngừng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, hệ thống sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Theo báo Thanh Niên Giải pháp xây dựng an toàn cùng gối kê thép: “Hoàng Phú Anh xứng đáng nhận được những thành quả từ hơn 12 năm qua bằng mạng lưới đối tác rộng rãi từ trong nước tới các đối tác nước ngoài như Toho-Leo, STS System, CMC, các khách hàng đến từ Nhật, Australia… Doanh nghiệp trong tương lai sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa trong tiến trình phát triển thương hiệu”.

Công trình đang thi công

Công trình có sử dụng sản phẩm của Hoàng Phú Anh

Sản phẩm của Hoàng Phú Anh

Hoàng Phú Anh là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí cho ngành xây dựng và kiến trúc. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại gối kê thép, khung thép vằn và các mặt hàng phụ trợ trong ngành xây dựng.

Nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí xây dựng và sơn tĩnh điện, gối kê thép (hay còn gọi là “barchair”, “chân chó”) là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Công ty Hoàng Phú Anh. Từ loại hai chân Clip-on, Tie-on, sử dụng trong các dự án công trình. Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm loại 4 chân dùng kê cốt pha trong bê tông và các loại gối kê thép khác với nhiều kích cỡ khác nhau.

Các loại sản phẩm gối kê thép

Một số sản phẩm của Hoàng Phú Anh

Gối kê thép của Hoàng Phú Anh được thiết kế thông minh với chất liệu thép cường lực chất lượng, chịu lực tốt, được sản xuất trên dây chuyền tự động, giúp cho sơ đồ chịu lực của thép sàn giữ y nguyên được thiết kế ban đầu, tránh những nguy cơ xấu xảy ra với công trình” trích từ bài viết Hoàng Phú Anh tham gia triển lãm Vietbuild-Vnexpress. Với những ưu điểm đó, gối kê thép của HPA được sử dụng ở nhiều nhà cao tầng, hồ bơi, tầng hầm, nhà dân…

Thông tin liên hệ của Hoàng Phú Anh

Đến với Hoàng Phú Anh chính sự hài lòng của quý khách mang ý nghĩa to lớn vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Hoàng Phú Anh xứng đáng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong linh vực kinh doanh này, các sản phẩm của công ty đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng khó tính. Một vài thông tin thêm về doanh nghiệp:

  • Địa chỉ văn phòng chính: 329/44 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Địa chỉ nhà máy: 373/19/1A Tổ 5, Ấp 6B, X.Bình Mỹ, H.Củ Chi, TP.HCM
  • Xem Hoàng Phú Anh trên Google map

Xem thêm những bài viết về Hoàng Phú Anh