Return to previous page

Tag Kinh nghiệm chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà là một trong những việc quan trọng giúp bạn có nơi ở mới tốt hơn, phù hợp hơn để học tập và làm việc. Có rất nhiều lí do để bạn có ý định chuyển đến một nơi hoàn toàn mới. Tuy nhiên, dù với lí do gì thì chuyển nhà vẫn là một công việc vất vả. Vậy làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng, những kinh nghiệm sau của nhân viên chuyển nhà Xá Lợi Moving House sẽ giúp cho bạn.

Sắp xếp đồ một cách khoa học

Với kinh nghiệm của những người chuyển nhà từng trải thì khi sắp xếp đồ bạn cần phân loại một cách khoa học nhất. Đồ ở phòng nào thì để chung với đồ phòng nấy, những vật dụng tương tự nhau thì để chung như ấm với cốc, chăn với gối,…

Để nhân viên chuyển nhà có thể nhanh chóng vận chuyển thì khi sắp xếp với những món đồ vào các thùng carton bạn hãy cẩn thận ghi chú bên ngoài thùng. Đối với những đồ vật có kích thước nhỏ hoặc tiền bạc, tài sản có giá trị thì bạn nên cho vào trong vali liền và tự mình quản lý, vận chuyển là tốt nhất.

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

Đóng gói những đồ dùng chuyên dụng

Đối với những trang thiết bị điện tử, điện lạnh thì bạn nên sử dụng thùng chuyên dụng khi đóng gói để nhân viên chuyển nhà dễ dàng vận chuyển. Theo đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House thì tốt nhất là hãy sử dụng thùng đóng gói khi bạn mới mua về, còn nếu như không còn giữ chúng thì hãy chọn các loại thùng chắc chắn và an toàn khi vận chuyển.

Nếu có thể hãy để nhân viên chuyển nhà có chuyên môn tháo lắp các thiết bị này. Đây là cách nhầm hạn chế sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn cao nhất.

đóng gói đồ đạc dân dụng khi chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc dân dụng khi chuyển nhà

Luôn ghi chú 

Bạn cũng nên trang bị cho mình một số phụ kiện cần thiết như băng keo và các loại giấy bút để có thể ghi chép và phân loại chúng một cách khoa học. Hãy ghi ra danh sách những đồ vật cần chuyển đi để đảm bảo không bỏ sót bất cứ thứ gì.

Khi đóng gói, hãy cần thận lưu ý những đồ vật bên ngoài nắp thùng đế tránh bị nhân viên chuyển nhà chuyển đi một cách nhầm lẫn. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình vận chuyển và dễ dàng tìm kiếm những món đồ mà bạn quan tâm.

Còn nếu bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng hơn và không cần mất thời gian sắp xếp đồ đạc thì dịch vụ chuyển nhà  trọn gói của Moving House sẽ là sự lựa chọn của bạn.  Khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp thì khâu đóng gói và sắp xếp đồ đạc sẽ được thực hiện một cách hiệu quả hơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ cho việc chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề và là giải pháp tốt nhất cho bạn.