Return to previous page

Tag Liên Bang Travelink

Với uy tín và kinh nghiệm tổ chức nhiều đoàn khách du lịch đến Nhật Bản, Liên Bang Travelink đã được Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản chỉ định là một trong những đơn vị được ưu tiên “đơn giản hóa tối đa” thủ tục xin visa Nhật Bản.

Liên Bang Travelink – Kỳ Nghỉ Của Bạn Trở Thành Hiện Thật!

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Liên Bang (Liên Bang Travelink) chuyên tổ chức tour đi du lịch nước ngoài, du lịch nội địa và tour inbound với nhiều chương trình phong phú đặc sắc.

 • Tour du lịch tham quan – du lịch thư giãn – nghỉ dưỡng.
 • Tour du lịch khuyến thưởng – hội thảo – triển lãm.
 • Tour du thuyền, trực thăng, tour trăng mật,
 • Tour 2 khách khởi hành.

Đến Với Liên Bang Travelink, Bạn Được Hưởng Nhiều Dịch Vụ Giá Trị Gia Tăng:

 • Được tư vấn các dịch vụ tour du lịch có chọn lọc với tiếng Việt, Hoa, Anh.
 • Được đặt tour, book vé với đường bay tiện lợi, tiết kiệm nhiều nhất về chi phí và thời gian.
 • Được nhận nhiều chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn, quà tặng du lịch cao cấp.
 • Khách hàng thân thiết được mời tham gia trải nghiệm sản phẩm dịch vụ mới của Liên Bang Travelink.

  Liên Bang Travelink nhận giải thưởng du lịch Nhật Bản

  Với uy tín và kinh nghiệm tổ chức nhiều đoàn khách du lịch đến Nhật Bản, Lien Bang Travelink đã được Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản chỉ định là một trong những đơn vị được ưu tiên “đơn giản hóa tối đa” thủ tục xin visa Nhật Bản.

Sự Thật Về Liên Bang Travelink

Thành lập từ năm 2002 và hoạt động đến nay, Liên Bang Travelink đã phát triển thành một trong những Công ty du lịch có uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Trong suốt 17 năm qua, Lien Bang Travelink đã tổ chức thành công cho nhiều khách du lịch cá nhân, nhóm khách gia đình, khách VIP, các cơ quan doanh nghiệp như: Bộ Công thương – Vụ thị trường Âu Mỹ, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Đài phát thanh Tp.Hồ Chí Minh, VCCI, YBA, Ngân hàng VietinBank, Sacombank, Agribank, Công ty Đầu tư & Xây dựng INVESCO, Công ty Cổ phần FPT, Công ty Cổ phần Vikyno – SVEAM, Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC, Trường Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh. Trường Cao đẳng nghề Tp.Hồ Chí Minh, Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Tổng công ty Thanh Lễ – THALEXIM…

Những Bài Viết Liên Quan Đến Liên Bang Travelink