Khác với taxi chở người thông thường, taxi tải chủ yếu phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. Taxi tải hoạt động dưới sự kiểm soát của doanh nghiệp, có hệ thống nhận dạng thương hiệu, quy trình hoạt động và các tiêu chuẩn riêng. Tại Việt Nam, dịch vụ taxi tải chỉ mới rộ lên trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Cùng điểm qua vài thông tin về các tiện ích mà dịch vụ này mang lại các bạn nhé.

Taxi tải là gì?

Theo chia sẻ từ Ông Vũ Hồng Phong giám đốc tại Taxi tải Moving House. “Loại hình dịch vụ này chủ yếu là vận chuyển hàng hóa, đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho, xưởng vì mô hình này nhỏ gọn, tải trọng vừa phải, gọn gàng không cản trở giao thông và có hệ thống giá cước, tính theo từng kilomet, được tính toán rõ ràng, chi tiết theo khoảng cách mà khách hàng cần di chuyển. Taxi tải là mô hình sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, hoạt động dưới dạng doanh nghiệp có đăng kí kinh doanh theo quy định của pháp luật, có thương hiệu riêng và hoạt động theo tiêu chuẩn, bài bản“.

xe tải chuyên dụng của MovingHouse

Xe tải chuyên dụng đóng thùng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói MovingHouse

Dịch vụ cho thuê taxi tải là loại hình dịch vụ đang nở rộ vô cùng phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Dịch vụ này mang đến cho khách hàng sự minh bạch về giá cả, hài lòng về cung cách phục vụ, an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Dịch vụ Taxi tải chuyên vận chuyển hàng hóa, đồ đạc khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển kho, chuyển văn phòng, những đồ vật có kích thước lớn, khối lượng nặng khó vận chuyển. Đến với mô hình Taxi tải, khách hàng không phải làm gì cả vì dịch vụ taxi tải sẽ kèm theo dịch vụ chuyển trọn gói bao gồm khuân vác, đóng gói, di chuyển từ A đến Z khi khách có yêu cầu. Bảng giá chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể và luôn ưu đãi cao nhất cho khách hàng.

Khi nào cần thuê xe Taxi tải?

Tuy nói công dụng chủ yếu của loại hình dịch vụ Taxi tải là chuyển đồ đạc, hàng hóa khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho, bãi nhưng hiện nay để theo kịp nhu cầu phát triển của xã hội, dịch vụ Taxi tải còn cung cấp đa dạng các loại dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu với từng khách hàng như:

  • Thuê taxi tải chở hàng dài hạn hoặc theo tháng.
  • Thuê taxi chở hàng nội thành.
  • Thuê taxi chở hàng liên tỉnh.
  • Thuê taxi chở hàng theo chuyến.
  • Thuê taxi chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho, xưởng trọn gói

Thuê dịch vụ Taxi Tải ở đâu uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải như Taxi Tải 24, Taxi tải Thanh Hưng, Taxi tải Moving House,… Trong đó taxi tải Xá Lợi (MovingHouse) với hơn 560 xe taxi tải chuyên dụng, với đầy đủ các loại xe, sẵn sàng phục vụ, được đánh giá có chất lượng dịch vụ đáng tin cậy tại TP.HCM.

Việc chuyển nhà hay chuyển văn phòng, hàng hóa cồng kềnh sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy cần tìm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng,… để đảm bảo không phát sinh những vấn đề trong khi vận chuyển. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, lo lắng tìm kiếm công ty taxi tải uy tín mà vẫn chưa tìm được thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của MovingHouse

Moving House – hơn 10 năm phục vụ bà con trên địa bàn TPHCM

Hệ thống Taxi tải của Công ty vận tải Xá Lợi (Movinghouse)

Taxi tải Xá Lợi- MovingHouse

Moving house (hay còn gọi là Công ty TNHH MTV TM DV Xá Lợi) là công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM được thành lập từ năm 2007 với hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển nhà trọn gói, phát triển và phục vụ khách hàng trong ngành dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, phân xưởng, hàng hóa, bằng taxi tải bao phủ trên khắp địa bàn thành phố.

MovingHouse đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tải TPHCM chuyên nghiệp bằng taxi tải chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học, nhanh chóng tiện lợi đã góp phần xây dựng thương hiệu Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn uy tín hơn, chất lượng hơn, vì vậy dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ TPHCM tại công ty MovingHouse được đa số đông đảo người dân sinh sống trên địa bàn TPHCM tin tưởng và sử dụng.

Chuyển nhà trọn gói TP.HCM MovingHouse

Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. MovingHouse cung cấp các dịch vụ vận chuyển chính bao gồm: chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dọn nhà trọn gói, cho thuê xe Taxi Tải, tại đây tất cả các dịch vụ đều được cam kết về chất lượng, sự an toàn cho hàng hóa, tài sản của khách hàng. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM.

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Moving House đều được phục vụ chu đáo và tận tâm nhất có thể. Ngay từ khi nhận được thông tin của khách hàng từ tổng đài, sẽ có nhân viên đến khảo sát tận nơi. Việc khảo sát này sẽ giúp quá trình vận chuyển, kiểm kê và báo giá được chính xác hơn.

Xem thêm các bài viết liên quan “Taxi tải”