Return to previous page

Tag Việt Nam Forestry

Việt Nam Forestry là một blog chuyên cung cấp thông tin về sức khỏe. Đặc bệnh là các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… và các bệnh về dạ dày như đau dạ dày, trào ngược dạ dày… Nội dung trên vietnamforestry.org.vn được viết bởi các lương y, bác sĩ, phó giáo sư với chuyên môn cao. Cung cấp thông tin y tế chính xác đáng tin cậy, cập nhật thường xuyên cho tất cả mọi đối tượng.

Việt Nam Forestry

Việt Nam Forestry

Sứ mệnh

Trong thời buổi công nghệ 4.0 đang bùng nổ ở khắp nơi. Rất nhiều thông tin về sức khỏe được đăng tải trên mạng mà chưa được kiểm chứng. Đứng trước tình trạng trên, trang web vietnamforestry.org.vn được hình thành và phát triển nhằm đưa những thông tin chính thống đến với bạn đọc. Thông tin được chúng tôi tổng hợp từ những tài liệu về uy tín được sử dụng trong các trường đại học, hay những cuốn sách hàng đầu về sức khỏe – y tế hiện nay.

Cùng với đó, với đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao là những người kiểm duyệt thông tin trước khi đưa đến bạn đọc. Do đó, những thông tin mà chúng tôi cung cấp đảm bảo độ tin tưởng, chính xác và thường xuyên cập nhật những nội dung mới phù hợp nhất

Đội ngũ y bác sĩ

  • Bác sỹ Phạm Thị Hậu – Chuyên môn: cơ xương khớp
  • Bác sĩ Trang Phạm Thị – Chuyên môn: Thận – tiết niệu
  • Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Ngân – Chuyên môn: Dạ dày – tiêu hóa
  • PGS. BS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Chuyên môn: Đa khao (Cố vấn cao cấp)
  • Bác sĩ Hoàng Lan Hương – Cố vấn
  • PGS. BS. Nguyễn Thị Hồng Yến – Cố vấn
  • Lương y Lê Thành Tân – Cố vấn

Mục tiêu

Mục tiêu đến cuối năm 2019, Việt Nam Forestry sẽ trở thành một trong những website đầu ngành cung cấp kiến thức về bệnh xương khớp và dạ dày tại Việt Nam. Mục tiêu xa hơn của chúng tôi là trở thành một cổng thông tin sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người. Để thực hiện được điều đó, đội ngũ quản trị và các lương y bác sĩ của chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ, để mang lại thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.