Công ty TNHH Bà Tư Châu – Đơn vị uy tín điều trị đau nhức xương khớp

Ra đời từ năm 1995, Công ty TNHH Bà Tư Châu là đơn vị chuyên sản xuất rượu thuốc gia truyền có nguồn gốc từ miền đất Nam bộ – Cao Lãnh, Đồng Tháp. Cái tên thương hiệu Bà Tư Châu xuất gắn liền với một người phụ nữ xuất thân trong gia đình bình thường ở xứ Sen hồng. Bà Tư Châu với hơn 20 năm kinh nghiệm ủ thuốc, sẽ ít ai biết được rằng trước đây bà không phải là một người thầy thuốc mà chính cái duyên lành đưa bà với nghề này. Đó là câu chuyện về cuộc sống liêm khiết, tấm lòng chân thành và cái tâm quá đỗi lớn lao của vợ chồng ông Châu Sở Tư Pháp. Công ty TNHH Bà Tư Châu được thành lập để lưu giữ và lan rộng “bài thuốc quý” đến mọi nhà, đến nay công ty đã có gần 25 năm hoạt động, giúp đỡ được biết bao người thoát khỏi căn bệnh đau thần kinh tọa và xương khớp.

Chân dung Bà Tư Châu

Bà Tư Châu xuất thân trong một gia đình nông thôn ở xứ Sen hồng, gắn liền với cuộc sống ruộng đồng một nắng hai sương

Đội ngũ chuyên gia điều trị nhiều kinh nghiệm

Với lòng đam mê nghiên cứu Đông y của bà Tư Châu và mong muốn lan rộng loại rượu thuốc gia truyền này để cứu chữa cho nhiều người hơn nữa, bà Tư đã cho phép con gái thứ của mình – Chị Nguyễn Thị Huỳnh Hoa thành lập Công ty TNHH Bà Tư Châu. Mong muốn lớn nhất của chị Huỳnh Hoa khi thành lập phòng điều trị mang tên Bà Tư Châu là giúp những người bệnh tìm đến được điều trị dứt điểm căn bệnh đã theo họ nhiều năm theo cách nhẹ nhàng nhất, sớm hồi phục sức khỏe mà không cần phải dùng đến phương pháp phẫu thuật xâm lấn tiềm ẩn rủi ro của Tây Y. Hiện tại chị Huỳnh Hoa đang giữ chức vụ Giám đốc của Công ty TNHH Bà Tư Châu.

Ngoài ra, một trong những chuyên gia điều trị hàng đầu tại Bà Tư Châu là cô Dương Thể Hoàng. Được mệnh danh là “Đôi tay phù thủy” về Massage trị liệu, có khả năng đả thông kinh lạc, ấn huyệt Shiatsu của Nhật Bản và thuần thục các phương pháp trị liệu cổ truyền của Trung Hoa, Hồng Kông và Thái Lan, cô Thể Hoàng đã giúp rất nhiều người khó khăn với căn bệnh mình mắc phải.

Rượu gia truyền Bà Tư Châu

Rượu thuốc Bà Tư Châu có tác dụng trị dứt điểm chứng đau thần kinh tọa và nhức mỏi thường thấy ở người lớn tuổi

Rượu gia truyền Bà Tư Châu – Đặc trị đau thần kinh tọa

Từng chai rượu thuốc được Bà Tư Châu trao đi không vụ lợi, chỉ rót vào tràn đầy một chữ “thương” đã cứu rỗi biết bao thân xác nhức mỏi rã rời, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh cho nhiều người, còn bà thì “lời lãi’’ cả một trời an vui lại còn tích đầy phước phần cho con cháu. Rượu thuốc Bà Tư Châu có tác dụng trị dứt điểm chứng đau thần kinh tọa và nhức mỏi thường thấy ở người lớn tuổi. Ngoài ra, rượu còn giúp tăng cường sinh lý, mang lại sức khỏe dẻo dai. Chỉ cần uống hết một chai là thấy công dụng rõ rệt. Bài thuốc không chỉ là sự kết hợp tuyệt vời của 43 vị thuốc bắc ngâm cùng rượu trắng nguyên chất 40 độ, mà mỗi thang thuốc còn chứa đựng lòng trắc ẩn, tình yêu thương của Bà Tư Châu. Suốt hơn 20 năm nay, rượu thuốc bà làm đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi những cơn đau nhức do thần kinh tọa hay thoái hóa xương khớp. 

Thông tin đặt mua rượu gia truyền Bà Tư Châu:

  • Số điện thoại: 0943523039
  • Website: https://batuchau.com/
  • Văn phòng công ty: Số 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm về Bà Tư Châu qua các bài viết dưới đây!