Return to previous page

Biệt thự Đồng Nai

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong vị trí địa lý liền kề TP.HCM và là khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam bộ, Đồng Nai đang trở thành điểm hẹn của các đô thị sinh thái. Nằm trong vị trí địa lý liền kề thành phố Hồ Chí Minh và cũng là khu vực trọng tâm phát triển của vùng Đông Nam Bộ, Đồng Nai đã và đang trở thành điểm sáng phát triển các đô thị sinh thái nói chung và biệt thự thời thượng nói riêng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến dự án khu đô thị sinh thái vệ tinh Aquacity

Định hướng phát triển bền vững

Biệt thự Đồng Nai

Phân khu biệt thự của dự án đô thị sinh thái Aquacity

Từ xưa, người Việt luôn nương theo những con sông làm chốn an cư để thừa hưởng những lợi ích to lớn từ sông mang lại. Ví như con sông Đồng Nai đã không ngừng bồi đắp cho sự trù phú của vùng này nói chung và sự sầm uất cho thương cảng Cù Lao Phố – Biên Hòa nói riêng nhờ giao thương thuận lợi. Cho đến tận ngày nay, sông Đồng Nai vẫn tiếp tục là sợi dây gắn kết bền bỉ Đồng Nai với TP.HCM và các vùng lân cận, giúp nơi này vẫn giữ vững vị thế của một nền kinh tế hàng đầu khu vực phía Nam, chỉ sau TP.HCM.

KTS Lý Thành PhươngChủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Đồng Nai chia sẻ, bên cạnh định hướng quy hoạch, Đồng Nai vô cùng thuận lợi để trở thành địa phương phát triển các mô hình biệt thự, đô thị sinh thái tương hỗ cho sự phát triển của TP.HCM, trước hết nhờ vào nối kết qua con sông tự nhiên. Đó là điều kiện cần, cũng là sự bổ sung cho cảnh quan kiến trúc của các khu dân cư, tạo vị thế khác biệt cho Đồng Nai với các khu vực khác. Đặc biệt, khu vực Long Hưng phía Nam Biên Hòa, còn được thừa hưởng các điều kiện tiện ích nội vùng và liền kề, với sự tập trung của các trường đại học lớn, bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại…. Trong bán kính vài km còn có sân golf, khu du lịch sinh thái, khu du lịch Sơn Tiên…

Hướng đi biệt thự Đồng Nai

Biệt thự Đồng Nai

Không gian biệt thự xanh Aquacity tại Đồng Nai

Tọa lạc tại phía Nam Biên Hòa thuộc xã Long Hưng, với diện tích 112 ha, phân khu biệt thự Đồng Nai trong đô thị sinh thái Aqua City được thừa hưởng nhiều điều kiện tự nhiên của một dự án bất động sản ven mặt nước. Aqua City được cả 1 hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các kênh rạch bao quanh. Không khí trong lành, diện tích quy hoạch lớn, công nghệ phát triển dự án hiện đại và uy tín của Novaland… là những yếu tố khiến dự án được kỳ vọng mang đến một môi trường sống hoàn chỉnh, chuẩn mực về khu đô thị sinh thái hiện đại. Trong đó đặc biệt phải kể đến khu biệt thự sống xanh của nơi đây.

Theo quy hoạch, biệt thự tại  Aqua City hội tụ nhiều tiện ích được đầu tư đẳng cấp với công viên ven sông, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu cắm trại…. Đồng thời đây là dự án thân thiện môi trường, ứng dụng năng lượng mặt trời vào hệ thống tiện ích công cộng, phân loại rác thải thân thiện môi trường… Có thể nói, trong bán kính chưa đầy 30 đến TP.HCM, Aqua City có đủ lý do để thu hút khách hàng bởi dự án có đủ các tiện ích hiện đại, hài hòa cùng môi trường và tôn trọng tự nhiên theo đúng nghĩa một “Thành phố – Nguồn nước”. 

Điểm đến hấp dẫn đầu tư vùng ven

Biệt thự vùng ven Đồng Nai

Biệt thự vùng ven Aquacity

Những khu biệt thự có diện tích đất lớn như là khu đô thị Aqua City, Long Hưng thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa, khu đô thị cù lao Phước Hưng ở xã Tam Phước và khu trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào thị trường còn nhiều tiềm năng này. Trong đó, tập đoàn bất động sản Novaland dự kiến ra mắt đô thị sinh thái Aqua City thuộc khu đô thị Long Hưng.

Aqua City tận dụng quỹ đất rộng và điều kiện tự nhiên sẵn có, ứng dụng các giải pháp công nghệ xanh như hệ thống đèn đường cảm ứng, năng lượng mặt trời hay hệ thống thu gom rác thải thân thiện với môi trường, phân loại rác thải tại nguồn…“Chúng tôi tin rằng, đây cũng là định hướng phù hợp với lối sống xanh hiện đại của nguồn lao động chất lượng cao tại đây và tầng lớp trung lưu từ TP HCM cũng như các vùng lân cận”, đại diện Novaland khẳng định.

Dự án đô thị sinh thái của Novaland có quy mô hơn 100ha tại xã long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Khu đất bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch tạo nên không khí trong lành mát mẻ quanh năm.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ về cơ sở hạ tầng cùng dòng vốn đầu tư lớn từ chính quyền dành cho khu vực phía Đông Sài Gòn, trong đó có Biên Hòa (Đồng Nai), hứa hẹn mô hình biệt thự ở Đồng Nai của đô thị Aqua City sẽ là một hướng đi mới trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy chất lượng cuộc sống và tạo môi trường sinh thái cho nhiều cư dân ở đây.