BLV Việt Khuê được xem là một biên tập viên, bình luận viên có trí tuệ khủng, nổi tiếng với tài năng toán học của mình. Anh có duyên với bóng đá và thể thao khi dẫn các chương trình tin thể thao và tham gia bình luận các trận đấu bóng đá nổi tiếng.

BLV Việt Khuê thông minh từ nhỏ

Theo tìm hiểu thông tin từ đồng nghiệp kênh cakhiahd được biết, BLV Việt Khuê với tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Việt Khuê. Sinh năm 1984, quê gốc tại Hà Nội. Anh là con trai của nhà toán học nổi tiếng Nguyễn Hữu Việt Hưng. Có lẽ vì truyền thống học giỏi nên anh đã tốt nghiệp trường Đại học Khoa học tự nhiên của Đại Học Quốc Gia Hà Nội với vị trí là thủ khoa.

BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê trên sóng Nhịp đập 360 độ thể thao

BLV Việt Khuê là MC cho rất nhiều chương trình như Bản tin thể thao trưa, Thể thao 24/7, Nhịp đập 360 độ thể thao,…Bên cạnh đó, anh cũng được yêu mến bởi những bạn trẻ khắp cả nước nhờ vào việc làm MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Lúc nhỏ, khi BLV Việt Khuê chỉ mới 10 tuổi thì bố anh, nhà toán học nổi tiếng Việt Hưng đã đưa ra một bài toán khó về bóng đá cho anh giải, và Việt Khuê đã giải được bài toán này và sau này không trở thành một nhà toán học như bố mà lại trở thành một biên tập viên chuyên về thể thao.

Quá trình sự nghiệp của BLV Việt Khuê

BLV Việt Khuê

Là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam

Sau tốt nghiệp đại học thì BLV Việt Khuê từng muốn tiếp tục học cao lên thông qua việc nghiên cứu khoa học. Nhưng vì sự đam mê với bóng đá đã kéo anh lại nhờ vào “duyên” bình luận cho World Cup năm 2006. Và điều này đã giúp anh đưa ra quyết định chuyển hướng qua làm bên chuyên ngành mình yêu thích.

Như đã nói ở trên, BLV Việt Khuê tham gia làm MC cho rất nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Anh không chỉ là BLV mà còn là biên tập viên của nhiều chương trình thể thao. Tham gia nhiều chương trình về sự kiện thể thao nổi tiếng như World Cup, EURO, Asiad, AFF Suzuki Cup, Seagame,…

Ngoài thể thao thì anh cũng là MC cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia tư mùa 8 đến mùa 13. Cũng nhờ vào tài năng thiên phú về toán học nên khi tham gia chương trình này. Việt Khuê được đánh giá là MC có kiến thức sâu rộng và tài giỏi. Được rất nhiều người thế hệ trẻ yêu mến và noi theo.

Những câu chuyện tiêu biểu xung quanh anh

Được biết, BLV Việt Khuê đã có vợ và tổ ấm của anh có thêm 2 thiên thần nhỏ. Gia đình hiện tại vô cùng hạnh phúc. Anh tưng chia sẻ rằng Gia đình chính là động lực giúp anh trở nên thành công hơn. Và theo VB199 tìm hiểu thì vợ của BLV Việt Khuê cũng là đồng nghiệp của anh.

Anh từng cho rằng mình rất có duyên với thể thao, bóng đá và truyền thông. Khi may mắn được nhà báo Phan Ngọc Tiến lựa chọn tham gia bình luận World Cup. Từ đó, con đường sự nghiệp của anh gắn liền với thể thao và bóng đá. Từ đó anh được người hâm mộ chú ý nhiều hơn, những bình luận bóng đá chuyên nghiệp của anh cũng được nhiều trang thông tin bóng đá cập nhật lại. Tại xemlivenhanh mọi người còn có thể tham khảo các thông tin nhận định bóng đá, soi kèo bóng đá online, tỷ lệ kèo thơm hôm nay, tin bóng đá,… Những thông tin này đều được cập nhật từ các chuyên gia , BLV có nhiều năm kinh nghiệm.

Đôi nét về Cà Khịa TV

Đến với web xem bóng đá này, anh em có thể theo dõi các trận bóng với tốc độ cao, đường truyền cực kỳ ổn định. Đồng thời, bạn còn được theo dõi bình luận chuyên nghiệp đến từ các bình luận viên.  Mỗi trận đấu luôn có các blv chuyên nghiệp tham gia bình luận. Những bình luận này không chỉ chính xác mà còn đảm bảo tính chuyên môn. Và với những bình luận này, bạn sẽ thấy không khí xem bóng luôn được khuấy động bởi các bình luận viên vui tính. Vì thế những giây phút thư giãn, giải trí luôn là thoải mái nhất.

BLV Việt Khuê được đánh giá là người có nhiều câu bình luận vô cùng sắc sảo trong các chương trình thể thao, bóng đá. Để có được những màn bình luận như vậy, anh chia sẻ là bản thân đã học hỏi rất nhiều từ những đồng nghiệp đi trước. Học hỏi những kiến thức sâu hơn về bóng đá và các đội bóng, cầu thủ. Với mong muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm hay nhất về bóng đá. Cà Khịa TV cũng chuyên chia sẻ những thông tin bình luận từ BLV Việt Khuê và các BLV chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Thức Khuya TV – Cung Cấp Những Thông Tin Bình Luận Bóng Đá Hữu Ích

Để phục vụ cho nhu cầu giải trí của đông đảo mọi người hiện nay, các trang cung cấp link xem bóng đá trực tuyến xuất hiện rất nhiều. Thức khuya TV là trang phát sóng trực tuyến hàng đầu hiện nay về chất lượng. Kênh hoạt động 24/24, sẵn sàng mang đến cho fan những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Những thông tin này đều được cập nhật từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế anh em hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả mọi vấn đề.

Những thông tin khác về bình luận viên Việt Khuê