Kể từ khi thành lập USIS Group (Công ty mẹ của USIS Education) vào năm 2009, trong vòng 10 năm qua, Ông Chris Lộc Đào cùng các cộng sự của mình đã góp phần biến giấc mơ Mỹ của nhiều gia đình Việt Nam trở thành hiện thực thông qua chương trình đầu tư an cư EB-5 của Chính phủ Mỹ, tiết kiệm hơn 6 triệu USD tiền du học phí nhờ vào quyền lợi ưu đãi từ Thẻ xanh Mỹ. Với niềm đam mê lớn lao và tìm thấy nhiều ý nghĩa trong công việc của mình, Ông Chris Lộc Đào đã và đang xây dựng USIS Group trở thành chiếc cầu nối đáng tin cậy để ngày càng có nhiều thế hệ trẻ Việt Nam được hưởng nền văn minh và giáo dục bậc nhất thế giới.

Giới thiệu về Chris Lộc Đào

Chris Lộc Đào - Ảnh 1

Chủ tịch Chris Lộc Đào mong muốn xây dựng chiếc cầu nối giúp người Việt thành công trên đất Mỹ

Chris Lộc Đào – Doanh nhân người Mỹ gốc Việt, Ông có trên 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đạt danh hiệu chuyên viên xuất sắc liên tiếp từ 2003-2007 với tập đoàn Bất động sản GMAC Real Estate nổi tiếng của Mỹ. Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ kiêm Thống đốc bang Vermont cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5.

CEO USIS Group chia sẻ về “tâm huyết” của mình

Tại một buổi phỏng vấn gần đây, ông Chris Lộc Đào đã có phần chia sẻ về quá trình thành lập “đứa con tinh thần” của mình. Ông nói: “Tôi có trên 25 năm sống, học tập, kinh doanh và điều hành doanh nghiệp tại Mỹ. Tôi học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Georgia State University bang Georgia. Làm chủ và điều hành doanh nghiệp kể từ năm 1993 đến nay. Thời gian sống ở Mỹ tôi có cơ may biết và gặp gỡ khá nhiều người Việt thành công trên đất Mỹ từ sinh viên xuất sắc, doanh nhân thành đạt, khoa học gia, luật sư, đến những cá nhân xuất sắc làm việc trong chính quyền Mỹ. Tôi gọi họ là “Niềm Tự Hào Việt” tiếng Mỹ là “Vietnamese Pride”. Mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng sản sinh ra những nhân tài chính là động lực để chúng tôi thành lập U.S. Investment Services (viết tắt là USIS). Qua USIS, chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 của Chính phủ Mỹ chính là cầu nối để giới trẻ Việt Nam trong nước tiếp cận được nền văn minh và nền học vấn bậc nhất thế giới tại Mỹ.”

Chris Lộc Đào - Ảnh 2

Ông Chris Lộc Đào (thứ 2 từ trái qua) cùng đại diện các đơn vị khác vinh dự nhận giải thưởng Top 100 CEO các Công ty Tư vấn Định cư & Quốc tịch Toàn cầu

USIS Group – “Người bạn đồng hành” đáng tin cậy

Hiện nay, USIS Group ngoài 4 văn phòng chính tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, USIS Group còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ an cư hoàn thiện cho khách hàng với 2 văn phòng tại Mỹ là Thành phố Westminster (Bang California) và Thành phố Atlanta (Bang Georgia). USIS Group luôn đồng hành cùng khách hàng từ những ngày đầu đặt chân tới Mỹ như: trực tiếp đưa đón khách hàng ngay tại sân bay, tư vấn trong việc mua nhà, chọn trường cho con, cách thức mua xe và thi bằng lái, tư vấn thuế… Với nhiều loại hình dịch vụ như tư vấn du học Mỹ, tư vấn định cư,….

Trung tâm tư vấn du học Usis Educationđịa chỉ: 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM , Liên hệ: (+84) 8 3822 0366 – (+84) 090 1355 565 Hoặc Website: https://usis-education.us/

Xem thêm về Du học Mỹ qua những bài viết dưới đây!