Công ty Conwood là công ty con của công ty Siam City Cement (SCCC), nhà sản xuất hàng đầu Thái Lan và là thành viên của tập đoàn Holcim Thụy Sĩ,… định hướng kinh doanh với nhiệm vụ cho ra những dòng sản phẩm không độc hại cho môi trường. Conwood hướng đến việc cân bằng sinh thái và giảm bớt vấn đề ô nhiễm bởi tận dụng tiện ích kỹ thuật sản xuất. Để tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm, mời bạn đọc cùng xem qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Conwood

Sử dụng công nghệ xanh của Thụy Sĩ, Conwood là nhà sản xuất sản phẩm fiber cement (xi măng giả gỗ) không khoáng chất đầu tiên của Thái Lan. Thành phần sản phẩm bao gồm xi măng Portland, sợi xenlulo và không có hợp chất amiăng tạo thành những sản phẩm đẹp và bền hơn gỗ thật, chống mối mọt, chống bén lửa và trọng lượng nhẹ nhưng có chất lượng như gỗ tự nhiên.

sản phẩm conwood

Conwood sản phẩm thay thế gỗ thiên nhiên

Conwood được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế là một sản phẩm xây dựng chất lượng cao và là vật liệu trang trí với công nghệ sản xuất xanh tiên tiến nhất từ Thụy Sĩ. Từ nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất sản phẩm đều hướng đến yếu tố thân thiện với môi trường.

Các chứng nhận mà Conwood đã đạt được phải kể đến như:

  • Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001,
  • Tiêu chuẩn môi trường 14001
  • Tiêu chuẩn về an toàn và sức khỏe lao động TIS/OHSAS 18001.
  • Chứng nhận nhãn xanh bởi tổ chức uy tín Singapore Green Labelling Scheme.

Conwood – dòng sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm Conwood được sử dụng như vật liệu thay thế gỗ cho các công trình nhà ở, chung cư và tòa nhà, được dùng đa dạng cho mái hiên, trần nhà, ốp tường, sàn, hàng rào với chức năng trang trí.

Conwood được sản xuất từ xi măng Portland chất lượng cao và sợi xen-lu-lô với kết cấu đặc biệt, cho ra đời những sản phẩm có giá trị độc đáo với vẻ đẹp và tính linh hoạt tương tự như gỗ tự nhiên nhưng lại bền chắc như bê tông.

sản phẩm thay thế cho gỗ tự nhiên

Sản phẩm Conwood được sử dụng như vật liệu thay thế gỗ cho các công trình nhà ở

Điểm đáng chú ý nhất đó chính là tính kinh tế của sản phẩm khi so sánh với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm thay thế gỗ khác. Conwood được sản xuất với đa dạng kích thước và chất lượng được đảm bảo qua từng khâu trong quá trình sản xuất.

Mang trên mình vẻ đẹp tinh tế qua từng sớ gỗ có kết cấu tựa như gỗ tự nhiên, Conwood là một sản phẩm xanh phù hợp cho tất cả các thiết kế một cách linh hoạt. Đây không chỉ là một sản phẩm có thể chống chịu với mọi điều kiện thời tiết mà còn hoàn toàn không thể bị hư hại bởi mọt gỗ. Bởi vậy khi tin dùng các sản phẩm của Conwood chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.