Return to previous page

Đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh là loại trang phục mang những tiêu chuẩn, đặc trưng riêng được sử dụng chủ yếu trong các trường học, chúng tạo ra những quy chuẩn riêng về cách ăn mặc trong mỗi nhà trường. Ngày nay, hầu hết các trường học lớn nhỏ đều sở hữu cho mình mẫu đồng phục riêng từ mẫu giáo, tiểu học đến THCS và THPT. Việc sở hữu cho mình những mẫu đồng phục riêng cũng là một cách để các nhà trường tạo dựng hình ảnh, PR thương hiệu trường.

Các loại đồng phục học sinh

anh-1-dong-phuc-hoc-sinh

Một ngôi trường có thể có 3 – 4 mẫu đồng phục dành cho học sinh

Thực tế cho thấy tại các trường học hiện nay, đồng phục học sinh rất đa dạng, có thể là đồng phục quần/ váy, áo đồng phục hay áo dài,… tùy đặc trưng và yêu cầu của mỗi nhà trường và. Tuy nhiên, nhìn chung có thể phân loại đồng phục học sinh theo tính chất và hoàn cảnh sử dụng như sau:

  • Đồng phục học sinh thông thường: Thường sẽ là áo sơ mi mặc cùng quần âu hoặc váy, nhiều trường cấp 3 vẫn giữ truyền thống mặc áo dài.
  • Đồng phục lớp: Là những thiết kế dành riêng cho mỗi lớp, thể hiện cá tính và tinh thần đoàn kết của một tập thể.
  • Đồng phục học thể dục: Bộ môn thể thao là môn học không thể thiếu trong chương trình đào tạo ở bất kì cấp bậc nào. Để học sinh có thể thoải mái vận động đòi hỏi nhà trường phải đầu tư thiết kế mẫu đồng phục dành riêng cho hoạt động thể dục.

Ý nghĩa của đồng phục học sinh

anh-2-dong-phuc-hoc-sinh

Đồng phục mang lại sự bình đẳng cho tất cả học sinh trong trường

May đồng phục học sinh cùng Faslink

Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink là công ty tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thành lập và hoạt đông được hơn 10 năm, Faslink luôn nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu, môi trường ứng dụng, đối tượng giao tiếp của khách hàng trước khi đề xuất giải pháp thiết kế. Tại Faslink, những bộ đồng phục học sinh được thiết kế nhằm nâng cao tinh thần kỷ luật, đoàn kết và bình đẳng tại môi trường học đường. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất từ các chất liệu vải thoáng mát, kết hợp nhiều tính năng, đa dạng kiểu dáng và đặc biệt phù hợp với từng hoạt động của học sinh như vui chơi, thể thao, du lịch,… Sự hài hoà và chỉn chu luôn là 2 yếu tố được ưu tiên khi thiết kế bất kì một loại đồng phục nào đặc biệt là đồng phục dành cho những “mầm non xanh tươi” của đất nước: Hài hoà trong màu sắc, cân xứng trong form dáng và chỉn chu trong chi tiết. Nếu đang có nhu cầu may đồng phục học sinh, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với những đơn vị có uy tín trên thị trường như Faslink để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Xem thêm về đồng phục học sinh qua những bài viết dưới đây!