DURAflex là thương hiệu đến từ tập đoàn vật liệu Pháp Saint-Gobain. Tập đoàn Saint-Gobain là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, và ở Việt Nam, với thương hiệu Vĩnh Tường – DURAflex – Weber, luôn được khách hàng, các chủ đầu tư, các anh em thầu, thợ thi công tin tưởng và đánh giá hàng đầu trên thị trường –  chúng ta đang ngày càng thể hiện đẳng cấp của người đi đầu.

Tấm xi măng DURAflex

Tấm xi măng DURAflex

Tấm xi măng cemboard DURAflex

Tấm Duraflex hay tấm xi măng sợi DURAflex hiện đang là vật liệu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong việc làm làm trần, vách ngăn chống cháy chịu nước, sàn giả đúc, sàn gác nhẹ, cơi nới thêm tầng, làm sàn nhà nhẹ, sàn nhà cho phòng trọ, sàn nhà cho nhà lắp ghép, vách ngăn trang trí trong nhà và ngoài trời….với chi phí thấp và thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Tấm Duraflex được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thi công hiện nay vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật và giá thành cũng phải chăng hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về chất lượng và đặc biệt là giá tấm Duraflex bao nhiêu?

Các dòng sản phẩm tấm cemboard (tấm xi măng sợi) hiện có tại DURAflex

Tấm cemboard DURAflex có 2 khổ kích thước: 605mm x 1210mm, 1220mm x 2440mm với từng độ dày ứng dụng làm trần, sàn, vách:

Nhờ vào sự đa dạng về kích thước, tấm DURAflex tiện lợi và rút ngắn thời gian trong thi công. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, xây dựng vật liệu gỗ thì tấm DURAwood vân gỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố của một tấm xi măng sợi.

 “Xanh” hơn, đẹp hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn với tấm xi măng DURAflex

Bên cạnh trần thạch cao, gạch, hay gỗ là những nguyên liệu quá đỗi quen thuộc với dân xây dựng thì tấm xi măng sợi đạt tiêu chuẩn vật liệu “Xanh” cũng đang gây sốt trên thị trường. Nhờ khả năng chịu ẩm, sức bền thời tiết cao nên có thể sử dụng ở đa dạng công trình như hồ bơi, sàn lát ngoài trời v.v. Vĩnh Tường Saint-Gobain là đơn vị tiên phong trực tiếp sản xuất tấm xi măng sợi tại Việt Nam mang thương hiệu DURAflex.

Tấm xi măng sợi DURAflex là giải pháp vật liệu mới ứng dụng cho trần – tường – sàn trong nội ngoại thất, đặc biệt các khu vực có độ ẩm cao. Hiện này, vật liệu này rất được nhiều gia chủ, chủ đầu tư tin dùng tại các công trình dân dụng, công nghiệp.

Không gian văn phòng Saint Gobain

Không gian văn phòng Saint Gobain được thiết kế bởi tấm xi măng DURAflex

DURAflex đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư tìm kiếm thiết kế Bệnh viện dã chiến

Với mục tiêu đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam mang lại một hoạt động đầy nhân văn cho xã hội, Saint – Gobain Việt Nam đã tham gia với vai trò đơn vị đồng hành tổ chức. Đồng thời, Saint – Gobain Việt Nam giới thiệu các giải pháp nhanh chóng – an toàn – hiệu quả, giúp các kiến trúc sư đạt kết quả cao trong cuộc thi và trong thực tiễn. Các giải pháp chính đến từ sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex 2X với những ưu điểm vượt trội: Không giới hạn tạo hình kiến trúc, không giới hạn địa hình thi công và không giới hạn thời gian chờ.

Ông Trần Đức Huy – Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ: “Là nhà cung cấp giải pháp toàn diện và đa dạng sản phẩm chất lượng hàng đầu cho ngành Xây dựng Việt Nam, Saint-Gobain có khả năng đáp ứng trong từng phân khúc dự án nói chung và phân khúc dự án Bệnh viện dã chiến nói riêng. Chúng tôi sẽ cùng hỗ trợ tư vấn và đồng hành cùng cộng đồng kiến trúc sư để có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội thông qua cuộc thi này”.

Ông Vincent Floreani

Ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm Saint-Gobain Việt Nam.

Mới đây, ông Vincent Floreani – Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại văn phòng chính của Saint-Gobain Việt Nam. Ông Vincent Floreani cũng khẳng định: “Các nỗ lực của Saint-Gobain Việt Nam đã hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác Pháp – Việt ngày càng tốt đẹp. Saint-Gobain Việt Nam đã có những sản phẩm chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt như: Cắt giảm khí thải carbon trong tất cả hoạt động, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, với sự thông qua Hiệp định EVFTA, hy vọng Saint-Gobain Việt Nam sẽ tiếp tục có những phát triển và đóng góp vượt bậc cho nền kinh tế và xã hội Việt Nam”.

Xem thêm các bài viết liên quan DURAflex