Khai Phú được thành lập từ năm 2009 và hiện là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tư vấn di trú và đầu tư định cư tại Việt Nam. Chúng tôi đã đồng hành và giúp đỡ gần 600 gia đình Việt Nam sở hữu thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribbean với tỷ lệ hồ sơ thành công luôn giữ vững ở mức 100%

Với sứ mệnh tạo điều kiện cho các gia đình Việt Nam đạt được quyền tự do di cư và sinh sống trên thế giới. Khai Phú luôn đi đầu trong việc tiếp cận xu hướng và thông tin mới nhất trên thị trường, để lựa chọn những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng.

Khai Phu Logo

Ông Đặng Quang Vinh – CEO Khai PhúLần lượt tốt nghiệp các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria với học vị cao nhất ở bậc Tiến sĩ. Ông có thời gian sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại Úc trên 14 năm và hiện là Đại diện Di trú có đăng ký tại Úc. Ông Vinh là người đã xử lý thành công gần 600 hồ sơ có thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu cho các gia đình Việt Nam. Hiện tại ông trực tiếp xử lý toàn bộ hồ sơ đầu tư của khách hàng tại Khai Phú, cũng là người đại diện cho nhà đầu tư sang khảo sát và thẩm định thực tế dự án từ phía đối tác.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Khai Phú luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu vì thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, luôn hướng đến việc đưa ra những giải pháp giúp khách hàng lựa chọn được phương án đầu tư phù hợp. Đội ngũ luật sư với thâm niên nhiều năm trong ngành luôn cam kết thụ lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác.

Tin tức cập nhật về Khai Phú