Ông Lê Phụng Hào là Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) – Chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của những công ty, tập đoàn lớn, USIS Group (công ty mẹ của trung tâm du học Mỹ USIS Education) hân hạnh hợp tác với Ông Lê Phụng Hào với vai trò là Cố vấn chiến lược cấp cao kể từ năm 2017. Với tư duy chiến lược nhạy bén, Ông Lê Phụng Hào đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của USIS Group trong năm qua.

Tiểu sử của Lê Phụng Hào – Phó chủ tích USIS Group

Lê Phụng Hào - Ảnh 2

Trước khi là thành viên của gia đình Usis, Lê Phụng Hào từng đảm nhận những vị trí quan trọng tại Bitis, Kinh Đô,…

Ông Lê Phụng Hào là chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của những công ty, tập đoàn lớn. Sau quá trình làm việc và cống hiến tận tụy của Ông, HĐQT USIS Group đã ghi nhận và quyết định bổ nhiệm Ông vào vị trí Phó Chủ tịch HĐQT với mong muốn Ông sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của USIS Group trong thời gian tương lai. Với tư duy chiến lược nhạy bén, Ông Lê Phụng Hào đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của USIS Group. Một số chức vụ chủ chốt mà ông đã đảm nhiệm qua như:

  • Thành viên Hội Đồng Quản trị , Phó Tổng Giám Đốc CTY Bitits.
  • Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Kinh Đô.
  • Thành viên Hội Đồng Quản trị Tập Đoàn Hoa Sen.
  • Thành viên Hội Đồng trường Đại Học Tài Chánh – Marketing.
  • Trưởng Ban Tổ Chức chuỗi sự kiện Nick đến Việt Nam 2013,2014,2015.
  • Ban Giám Khảo chương trình CEO- Chìa Khóa Thành Công – VTV1
  • Cố Vấn Chương trình tự hào thương hiệu Việt Nam –HTV9.
  • Phó Chủ tịch Hội Sỡ hữu trí tuệ TP HCM.
  • Phó Chủ tịch Hội An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Việt Nam.
  • Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam

Giới thiệu về USIS Group

Lê Phụng Hào - Ảnh 2

Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch USIS Group) công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch cho Ông Lê Phụng Hào (vào ngày 24/07/2018 tại Mỹ)

USIS Group được thành lập năm 2009, là công ty tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ, đặc biệt thông qua chương trình EB-5 do chính Tổng thống Mỹ Donald Trump phê chuẩn. Trong đó USIS Education và FGV Visa là 2 thành viên của công ty này. USIS Education là công ty chuyên về tư vấn du học Mỹ được ra đời tiếp nối từ những thành công trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Mỹ của tập đoàn USIS. Với tâm huyết từ những ngày đầu thành lập là “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, USIS Education với đội ngũ giáo sư và nhân viên nhiều năm học tập và giảng dạy tại Mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra các định hướng giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được những kết quả tốt nhất khi chọn du học Mỹ. Trong khi đó First Global Visa (FGV) là thành viên thứ 4 của USIS Group, được thành lập nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam cơ hội đầu tư định cư tại Châu Âu, Úc và Canada.

Trung tâm tư vấn du học Usis Educationđịa chỉ: 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP. HCM , Liên hệ: (+84) 8 3822 0366 – (+84) 090 1355 565 Hoặc Website: https://usis-education.us/

Xem thêm về Du học Mỹ qua những bài viết dưới đây!