Return to previous page

Nhà phố thương mại Aquacity

Nhà phố thương mại Aquacity là mô hình nhà ở kiểu mới được kết hợp với cửa hàng thương mại để có thể kinh doanh của đô thị Aquacity. Đối với các nước lớn trên thế giới, đây là một hình thức bất động sản không hề mới, tuy nhiên ở các quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore, Malaysia,… hình thức này đang được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng hình thức nhà phố thương mại Aquacity của Novaland cũng đã và đang chứng tỏ những ưu điểm vượt trội, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới đầu tư. 

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu nhà phố thương mại đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn. Nhà phố thương mại Aquacity sở hữu nhiều lợi thế và diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất.

Đô thị Aqua City

Không gian sống của nhà phố thương mại Aquacity

Tọa lạc vị trí đắc địa, trung tâm 

Các căn nhà phố thương mại Aquacity thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn hộ sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê nhà phố thương mại tốt.

Thiết kế thông minh, tiện lợi

Các căn shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

  • Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
Đô thị Aqua City

Thiết kế tiện ích thông minh tại nhà phố thương mại Aquacity

  • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Hệ thống tiện ích thuận tiện

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các nhà phố thương mại Aquacity thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn hộ ở Aquacity sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

Thanh khoản nhanh chóng

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của nhà phố thương mại Aquacity đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. Đây được xem là một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với Aquacity.

Tiết kiệm chi phí, tăng nguồn doanh thu

Đô thị Aqua City

Trung tâm thương mại tại đô thị Aquacity

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn nhà phố thương mại Aquacity lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán. Không những vậy, việc sử dụng nhà phố thương mại còn đảm bảo được an ninh trong quá trình hoạt động.

Gia tăng giá trị tài sản

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Nhà phố thương mại Aquacity có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Với những phân tích trên, chúng ta có thể thấy nhà phố thương mại Aquacity không chỉ đem lại quyền sở hữu trọn đời tài sản bất động sản cho người sử dụng, mà còn đáp ứng được những nhu cầu, mục đích kinh doanh trong thời đại mới. Có thể thấy, đây chính là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất cho những doanh nghiệp một dòng tiền mình xoay chuyển để tạo ra lợi nhuận lâu dài trong cuộc sống.