Return to previous page

Tag chỗ ngồi làm việc

Những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng đột biến, theo Tổng cục thống kê vào cuối tháng 2/2020 đã có 9.163 doanh nghiệp thành lập mới với tổng số vốn đăng ký là 96.817 tỷ đồng. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng cũng tăng theo, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp mới này cân đối chi phí vận hành là điều không hề dễ dàng. Vì thế đơn vị Office168 đã nắm bắt thị hiếu và đã cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cho rất nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi đã ghi nhận lại những chia sẻ của Office168 về lợi ích mà mô hình này mang lại cho doanh nghiệp, cùng tìm hiểu nhé.

Chỗ ngồi làm việc là gì?

Cho thuê chỗ ngồi làm việc được hiểu là dịch vụ chia sẻ không gian làm việc cùng các cá nhân, doanh nghiệp khác và sử dụng chung các tiện ích văn phòng khác như phòng họp, dịch vụ lễ tân,….

Mô hình thuê chỗ ngồi làm việc

Mô hình thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam

Chỗ ngồi làm việc chia ra làm 2 loại:

Chỗ ngồi cố định: là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian. Phù hợp với:

  • Cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa sắp hoặc mới thành lập.
  • Các công ty muốn mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.
  • Nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh tự do.
  • Các công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường hay cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam

Chỗ ngồi linh hoạt: là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian. Phù hợp với:

  • Đáp ứng nhu cầu cho các cá nhân làm việc tự do.
  • Các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều.

Lợi ích của dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc

Mô hình cho thuê chỗ ngồi làm việc ngày càng trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam bởi những tiện ích sẵn có và lợi ích thiết thực mang lại cho doanh nghiệp. Theo như chủ đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc Office168 chia sẻ thì ngày càng có nhiều chủ doanh nghiệp, freelancer lựa chọn mô hình này để làm việc. So với mô hình văn phòng truyền thống thì sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc vẫn là phương án tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

thuê dịch vụ chỗ ngồi làm việc mang lại nhiều lợi ích

Việc thuê dịch vụ chỗ ngồi làm việc mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của mô hình này đó là tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Hiện nay giá thuê dịch vụ cho thuê chỗ ngồi này tại Office168 cực kỳ rẻ, giá chỉ tầm khoảng 1 ly cà phê là bạn có thể lựa chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, hiện đại chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những tiện ích văn phòng sẵn có tại đơn vị này khi có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về mô hình văn phòng này bạn có thể truy cập trang Pinterest Office168 để theo dõi, khám phá hình ảnh thực tế hay tìm hiểu những chia sẻ thiết thực nhất từ các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ này tại kênh Medium Office168 nhé.

Vị trí ở trung tâm và dễ tìm kiếm

Không cần bỏ chi phí nhiều mà bạn vẫn có một nơi có địa chỉ ngay trung tâm thành phố. Việc đặt văn phòng ngay tại trung tâm cũng giúp xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, đối tác. Nhiều khách hàng chọn cho thuê văn phòng quận 5 vì đây nổi tiếng là một quận lớn, kinh doanh nhộn nhịp và có phong thủy tốt nhất.

Mở rộng nhiều mối quan hệ

Đặc thù mô hình văn phòng dùng chung nên bạn có thể quen được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh khác cùng làm việc tại văn phòng. Điều này sẽ giúp cho bạn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với mọi người. Một số khách hàng của Office168 chia sẻ rằng họ đã học hỏi được rất nhiều và tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng tại văn phòng. Đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời đối với những bạn trẻ khởi nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ của Office168 về những lợi ích mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc mang lại. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến nhiều kiến thức hữu ích với bạn để có thể tìm kiếm được một đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc uy tín. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp chất lượng thì hãy tham khảo dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Office168 nhé, hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Facebook Office168 để được tư vấn viên hỗ trợ thông tin. Chúng tôi chúc doanh nghiệp bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.