Return to previous page

Tag Dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà không phải là một công tác dễ dàng nếu bạn chưa có kinh nghiệm từ trước. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp hiện nay thì bạn và gia đình của mình sẽ có thể tiết kiệm thời gian, công sức hơn nhiều trong các công tác chuyển nhà của mình. “Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển bạn sẽ không còn phải mất thời gian suy nghĩ nên làm gì, bắt đầu từ đâu“, – Ông Vũ Hồng Phong giám đốc Công ty vận tải Moving House cho hay – “Bởi lẽ với đội ngũ nhân viên của các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp thì họ sẽ có kế hoạch cũng như quy trình của mình để giúp việc chuyển nhà của gia chủ trở hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất có thể“.

Lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà

xe tải chuyên dụng của MovingHouse

Đơn vị chuyển nhà trọn gói MovingHouse

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bạn tự mình chuyển dọn, đóng gói, sắp xếp và phân loại thì các nhân viên của công ty sẽ thay bạn thực hiện mọi công việc cần thiết khi chuyển nhà, chỉ trong vòng 2h đồng hồ mọi hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được chuyển dọn nhanh chóng và an toàn.

An Toàn cho hàng hóa, tài sản khi chuyển dọn

Trong khi di chuyển, đóng gói và sắp xếp mọi đồ đạc đều được phân loại và đóng gói có kê đặt chắc chắn đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra trường hợp đổ vỡ trong khi di chuyển nên mọi hàng hóa đều được an toàn hơn. Hơn nữa phương tiện di chuyển là xe tải chuyên dụng thùng kín được thiết kế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong khi chuyển dọn hàng hóa, tài sản không bị đổ vỡ,  trầy xước.

xe tải chuyên dụng của MovingHouse

Xe tải chuyên dụng đóng thùng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói MovingHouse

Tiết kiệm tiền bạc

Bạn hoàn toàn chủ động với thời gian chuyển nhà, bạn sẽ thực hiện được cả những công việc khác nữa mà không cần quan tâm nhiều đến việc di chuyển của nhân viên dịch vụ, bạn chỉ cần nhận đầy đủ bàn giao số lượng đồ đạc của mình là được. Với tiềm năng và thị trường rộng, có rất nhiều công ty ra mắt dịch vụ chuyển nhà trọn gói như Thành Hưng, Taxi Tải Sài Gòn, Dịch vụ chuyển nhà Moving House, … Tuy nhiên với nhiều năm hoạt động trong ngành giúp các công ty này có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong tác phong, chiếm được rất nhiều cảm tình từ khách hàng sử dụng dịch điển hình như MovingHouse là một đơn vị đáng tin cậy có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực này.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín cho gia đình bạn

Có thể nói, tất cả các đơn vị chuyển nhà dựa vào những kinh nghiệm tư vấn chuyển nhà trọn gói đều khẳng định chất lượng tốt, giá rẻ, làm việc uy tín. Bởi như vậy mới thu hút những người có nhu cầu chuyển dọn nhà lựa chọn dịch vụ của họ. Đương nhiên sẽ có những công ty chuyên nghiệp thật sự, nhưng cũng sẽ có không ít nơi nói một đằng làm một nẻo, khiến bạn tốn rất nhiều tiền nhưng đồ đạc lại bị thất lạc, hư hại. Là khách hàng, bạn phải thật sáng suốt và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tránh trường hợp nóng vội, “tiền mất tật mang”, bởi chuyển nhà là một việc quan trọng.

Dựa vào nhiều yếu tố để khẳng định một đơn vị cung cấp dịch vụ có tốt hay không. Nhưng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ các bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin của đơn vị đó có thể thông qua internet, mạng xã hội hay cả những người thân xung quanh đã từng sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà trọn gói TP.HCM MovingHouse

Một vài đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà được nhiều người tin tưởng lựa chọn mà bạn có thể tham khảo như dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, dịch vụ chuyển nhà 24h, Saigon Express hay dịch vụ chuyển nhà Moving House. Trong đó, Moving House với hơn 560 xe taxi tải chuyên dụng, với đầy đủ các loại xe, sẵn sàng phục vụ bạn nhanh gọn và tiện lợi nhất…. Là đơn vị được đánh giá có chất lượng dịch vụ đáng tin cậy tại TP.HCM. Nếu quan tâm hay có nhu cầu tư vấn, chuyển nhà hãy liên hệ ngay với Moving House qua các kênh thông tin:

Qui trình chuyển nhà trọn gói tại MovingHouse:

  1. Tiếp nhận thông tin: Đây là bước đầu nắm bắt thông tin của khách hàng, địa chỉ, thời gian, khách hàng yêu cầu.
  2. Xác minh thông tin: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại với bạn để hẹn lịch khảo sát trực tiếp hàng hóa, đồ đạc bạn cần vận chuyển, cung đường và loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn.
  3. Khảo sát: là quá trình mà công ty chuyển nhà đến gia đình khách hàng thực tế và lên list các loại hàng hóa, đồ vật để chuẩn bị các vật dụng phân loại, đóng gói, và tính được mức độ công việc cần chuyển dọn của bạn.
  4. Thỏa thuận ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất toàn bộ phương pháp vận chuyển, loại xe chuyển dọn nhà, chuyển nhà, thống nhất giá dịch vụ vận chuyển với khách hàng, công ty chuyển nhà sẽ đi đến thống nhất và làm hợp đồng (trong hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà mọi lợi ích, quyền lợi của 2 bên đều được ghi rõ).
  5. Thực thi Hợp đồng chuyển nhà: thực hiện các công việc chuyển dọn nhà tất cả mọi công việc, đồ đạc, tài sản được đóng gói, phân loại rõ ràng trước khi chuyển dọn sang nơi ở mới.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện của công ty tại địa chỉ: Số 122 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, TP.HCM.

Xem thêm về Dịch vụ chuyển nhà qua các bài viết dưới đây!