Return to previous page

Tag Định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là thành viên của EU hay còn gọi là Liên Minh Châu Âu gồm 27 quốc gia hiện đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp. Bạn có thể làm việc tại Malta hay Ireland cho dù bạn đang cầm tấm hộ chiếu Bulgaria hay Bồ Đào Nha. Quan trọng hơn hết, bạn có quyền công dân toàn cầu, tự do đi lại trong khối Schengen và 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Bồ Đào Nha là thành viên sáng lập của NATO và cũng là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế khác như: Liên Hiệp Quốc, khu vực đồng Euro và tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD). Đất nước nào cũng có điều dễ và khó vì thế mà tùy thuộc vào sở thích cũng như địa điểm sống yêu thích mà bạn có thể chọn cho mình một nơi định cư tốt nhất và học tập để dần thích nghi với nơi đó. Bồ Đào Nha đang mở cửa thu hút đầu tư với chương trình Golden Visa, mở ra cơ hội cho người Việt và các cư dân trên thế giới muốn định cư ở quốc gia đáng sống này

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha

  • Đầu tư vốn: Chuyển nhượng vốn tối thiểu là 1 triệu euro vào Bồ Đào Nha thông qua thu mua cổ phần công ty.
  • Tạo việc làm: Tạo ít nhất 10 việc làm cho người dân ở Bồ Đào Nha.
  • Bất động sản: Mua bất động sản giá trị tối thiểu 500,000 euro.
  • Phục hồi đô thị: Đầu tư ít nhất 350,000 euro vào các bất động sản được xây dựng trên 30 năm hoặc các bất động sản nằm trong khu vực cần phục hồi và bảo trì.
  • Phát triển và Nghiên cứu Khoa học: Đầu tư ít nhất 350,000 euro cho hoạt động nghiên cứu và phát triển của các tổ chức thuộc hệ thống công nghệ quốc gia.
  • Quảng bá Văn hóa: Tài trợ ít nhất 250,000 euro cho các cơ quan hoạt động văn hoá-nghệ thuật hoặc đổi mới/ duy trì di sản văn hoá.
  • Hỗ trợ Vốn vừa và nhỏ: Đầu tư ít nhất 350,000 euro vào các quỹ đầu tư mạo hiểm vừa hoặc nhỏ.
  • Thành lập hoặc Đầu tư Doanh nghiệp: Đầu tư ít nhất 350,000 euro để thành lập doanh nghiệp mới và tạo ít nhất 5 việc làm hoặc đầu tư vào các doanh nghiệp hiện hành để duy trì hoặc tạo ra 5 việc làm mới.
  • Đầu tư vào khu vực dân số thấp: Giảm 20% trên mức đầu tư tối thiểu của các hình thức trên khi đầu tư vào khu vực có mật độ dân số thấp. Mức giảm này không áp dụng cho nhà đầu tư đóng góp 1 triệu euro và các nhà đầu tư lựa chọn hình thức Hỗ trợ vốn vừa và nhỏ của chương trình Thị thực vàng.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha được thông tin chi tiết và cập nhật hàng ngày bởi FGV. Bạn đọc tham khảo để bổ sung thêm những kiến thức hữu ích.

Các bài viết về định cư Bồ Đào Nha