Return to previous page

Tag Dọn dẹp nhà cửa

Bạn chuẩn bị chuyển nhà mà có quá nhiều công việc cần phải làm, ngoài việc chuyển đồ đạc thì việc dọn dẹp nhà mới cũng là vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì mất rất nhiều công sức và thời gian.  Một số kinh nghiệm trong việc dọn dẹp nhà cửa để bạn có thể tham khảo và áp dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình luôn được sáng bóng và sạch đẹp hơn mà lại không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn hãy thử nghĩ, dọn dẹp thì vất vả nhưng khi dọn dẹp xong nhìn ngôi nhà sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Dưới đây, đơn vị chuyển nhà Moving House sẽ chia sẻ một số mẹo siêu tốc, siêu tiết kiệm để giúp bạn có thể chăm lo cho ngôi nhà của mình.

Làm sạch tủ bếp

Làm sạch tủ bếp khi chuyển nhà

Làm sạch tủ bếp khi chuyển nhà

Giặt sạch và vệ sinh ruột gối

Giặt vệ sinh ruột gối

Giặt vệ sinh ruột gối

Bạn đừng nên chỉ nhớ đến việc giặt và vệ sinh vỏ gối mà quên đi phần ruột gối vì chúng là nơi thấm hút rất nhiều mồ hôi của bạn khi dùng nên thường ruột gối sẽ bị ố vàng và sỉn màu. Theo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Moving House chia sẻ cho bạn một cách rất đơn giản mà lại rất hữu ích đó là sử dụng công thức với hỗn hợp bột giặt, nước tẩy, bột hàn the và nước nóng hòa tan vào nhau và dùng nó để giặt ruột gối. Chắn chắn, vỏ gối của bạn sẽ trắng sáng như mới.

Làm sạch đồ gỗ bị trầy xước

Làm sạch đồ gỗ bị trầy xước khi chuyển nhà

Làm sạch đồ gỗ bị trầy xước khi chuyển nhà

Đánh bóng đồ gỗ bị trầy xước, bạn hãy thử cách này xem nhé. Một chút giấm gạo và dầu ô liu trộn với nhau và dùng khăn hay một miếng vải mềm và mịn nhúng hỗn hợp đó và chà lên mặt gỗ. Chỉ cần làm như vậy, các vết trầy xước sẽ biến mất chỉ với công thức này.

Làm vệ sinh sạch sẽ ghế sofa bọc vải cho căn phòng khách nhà bạn

Vệ sinh sofa khi chuyển nhà

Vệ sinh sofa khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, những chiếc ghế sofa luôn được bọc lót cần thẩn để tránh trầy xước tối đa nhưng sau khi vận chuyển, chiếc ghế sofa nhà bạn sẽ vẫn bị bụi bẩn. Những chiếc ghế này thường được bọc bên ngoài bằng chất liệu vải như vải nhung, vải lông,.. Do đó, để vệ sinh những chất liệu này, bạn nên dùng cồn đổ vào bình xịt có vòi phun nhẹ để xịt lên bề mặt vải cần được vệ sinh và dùng miếng bọt biển chà sạch. Lưu ý, để tránh dây màu ra ghế sẽ mất tính thẩm mỹ, bạn nên sử dụng miếng bọt biển loại không phai màu nha. Và nếu bạn quan tâm đến dịch vụ vận tải, chuyển nhà thì bạn có thể tham khảo thêm các thông tin, dịch vụ của Moving House thông qua website hoặc đến địa chỉ dưới đây để được nhân viên tư vấn cụ thể.