Return to previous page

Tag Khách sạn Nha Trang

Tọa lạc ở miền trung nam đất nước, Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa – Nơi có nhiều cảnh sắc nước non và vịnh biển đẹp mê hồn. Nha Trang là một trong số những vịnh biển đẹp nhất thế giới cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ trải dọc theo chiều dài thành phố. Từ trên cao nhìn xuống, bãi biển Nha Trang uốn lượn như lưỡi liềm bằng bạc, ôm trọn lấy vịnh biển xanh như “viên ngọc”. Bờ biển dài hun hút, xanh biếc, mênh mang, nằm bên thành phố khiến du khách thích thú đến thưởng ngoạn cảnh đẹp. Du lịch là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại Nha Trang. Dịch vụ khách sạn nhà hàng ở đây rất phát triển với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khắp thập phương.

Biển Nha Trang

Từ trên cao nhìn xuống, bãi biển Nha Trang uốn lượn như lưỡi liềm bằng bạc, ôm trọn lấy vịnh biển xanh như “viên ngọc”

Xứ sở của những khách sạn thương hiệu

Là thành phố du lịch nổi tiếng nên Nha Trang là nơi tụ hội của rất nhiều khách sạn thương hiệu mang tầm quốc gia, quốc tế. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL), trên địa bàn tỉnh hiện có 601 cơ sở lưu trú với 19.936 phòng. Trong đó có 90 cơ sở khách sạn từ 3 đến 5 sao với tổng lượng phòng là 11.639 phòng. Con số này phần nào minh chứng được tiềm năng phát triển du lịch của thành phố biển này.

Có thể kể đến một số khách sạn hàng đầu Việt Nam đang hiện diện ở Nha Trang như: Vinpearl Luxury Resort, Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl Premium, Liberty Central. Ngoài ra còn có KS Yasaka-Saigon-Nhatrang, Green World Nha Trang, Potique Hotel… Bên cạnh đó, còn có nhiều khách sạn, resort thương hiệu nổi tiếng thế giới như: InterContinental, Sheraton, Best Western, ;Novotel, Evason Ana Mandara…

Sức hút mạnh mẽ với du khách và các nhà đầu tư

Ông Michel Serrano – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quản lý KS Odyssea, đơn vị sở hữu thương hiệu KS Liberty Central cho biết: “Từ lâu, chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng phát triển DL của Nha Trang. Chính vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm đối tác để phát triển thương hiệu của mình ở thành phố biển này. Hoạt động DL ở Nha Trang thực sự đang tạo được những ấn tượng riêng để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp quản lý, điều hành KS phải quan tâm. Sự ra đời của KS Liberty Central Nha Trang đã thể hiện một bước tiến của công ty chúng tôi”.

Còn theo ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội DL Nha Trang – Khánh Hòa: “Sở dĩ các tên tuổi KS hàng đầu Việt Nam và thế giới đều hội tụ ở Nha Trang chính là bởi môi trường DL của Nha Trang – Khánh Hòa đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với du khách cũng như các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, những cơ chế, chính sách của tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động DL”.

Khách sạn Nha Trang

Môi trường DL của Nha Trang đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với du khách cũng như các nhà đầu tư

Việc có nhiều KS lớn, sang trọng, đẳng cấp cũng góp phần thu hút lượng lớn khách trong nước và thế giới đến Nha Trang. Bản thân các doanh nghiệp lữ hành cũng tìm thấy sự thuận tiện khi tổ chức những đoàn khách lớn đến Nha Trang. “Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức những đoàn khách có số lượng lớn, nhất là những đoàn khách DL kết hợp hội nghị, hội thảo. Với những đoàn khách như thế, khi đến Nha Trang hoàn toàn yên tâm bởi ở đây điều kiện lưu trú đáp ứng tốt yêu cầu. Nhiều đoàn khách cao cấp luôn cảm thấy hài lòng khi lưu trú tại các KS có thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, uy tín đã được khẳng định”, ông Phan Đình Thảo – Trưởng phòng Kinh doanh Saigontourist Chi nhánh Nha Trang chia sẻ.

Nâng cao thương hiệu du lịch Nha Trang

Đứng từ góc nhìn của đơn vị quản lý nhà nước về hoạt động DL, ông Trương Đăng Tuyến – Giám đốc Sở VH-TT-DL cho rằng, trong định hướng phát triển DL của tỉnh, điều đặc biệt quan tâm chính là việc đa dạng hóa các sản phẩm DL chất lượng cao, đa dạng hóa thị trường khách DL. Cùng với đó là việc đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến, giới thiệu theo hướng lấy sản phẩm DL và thương hiệu DL là trọng tâm để thu hút khách DL có khả năng chi tiêu cao, lưu trú dài ngày.

“Sự xuất hiện của các thương hiệu KS đẳng cấp cùng những tập đoàn quản trị, kinh doanh KS hàng đầu thế giới đã góp phần nâng cao thương hiệu DL Nha Trang. Đồng thời khẳng định sự phát triển của Nha Trang trong quá trình trở thành một thành phố DL biển tầm cỡ khu vực và thế giới”, ông Trương Đăng Tuyến nhận xét.

Được biết, trong thời gian tới, không chỉ ở Nha Trang mà cả ở Khu DL Bắc bán đảo Cam Ranh cũng sẽ có thêm nhiều KS, khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang thương hiệu lớn đi vào hoạt động.

Du lịch Nha Trang

Nha Trang thu hút hàng trăm lượt khách đến viếng thăm, nghỉ dưỡng mỗi năm

Nha Trang – miền đất được mệnh danh là “xứ trầm, biển yến” vẫn luôn thu hút du khách gần xa và vẻ đẹp kỳ diệu của vùng đất này vẫn không ngừng thôi thúc bước chân lên đường thưởng ngoạn. Đến với Nha Trang cũng là thiên đường của rất nhiều khách sạn, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một nơi nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích theo yêu cầu. Dọc theo con đường Trần Phú – con đường biển đẹp nhất đất Việt – cũng là một gợi ý để du khách lựa chọn khách sạn. Nếu vẫn chưa chọn được điểm đến tiếp theo cho hành trình khám phá của mình thì Nha Trang sẽ là vùng đất lý tưởng, đầy hứa hẹn cho du khách thập phương.