Return to previous page

Tag Phốt mỹ phẩm

Làm đẹp là nhu cầu bức thiết của bất kỳ phụ nữ nào, cho dù ở độ tuổi nào đi nữa. Các loại mỹ phẩm làm đẹp từ nước hoa, kem dưỡng da, đến dầu gội, sơn móng tay… đều là những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da. Các chuyên gia y tế cho rằng phụ nữ không nên lạm dụng mỹ phẩm. 

Công đoạn thử mỹ phẩm trước khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Nên chọn mua những loại mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tin cậy và không gây dị ứng. Bên cạnh đó, chúng ta phải biết được cấu trúc da của mình để phân loại mỹ phẩm nào phù hợp với làn da đó. Nếu bị dị ứng hoặc sử dụng sản phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm giả thì tác hại sẽ khôn lường.

Mặc dù nhập nhằng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng nhưng hàng loạt các loại mỹ phẩm từ bình dân đến thương hiệu cao cấp vẫn đang được rao bán rộng rãi trên thị trường với giá siêu rẻ.

Việc buôn bán mỹ phẩm giả tràn lan không chỉ khiến các cửa hàng, doanh nghiệp làm ăn chân chính gặp khó khăn. Quan trọng hơn hết là những hệ lụy mà mỹ phẩm giả sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Dưới đây một số shop mỹ phẩm dính phốt bán hàng Fake, hàng trộn Fake, trong đó có cả những thương hiệu lớn, nổi tiếng như: Thế giới SkinFood, Sammi Shop, Coco Shop,…. Một điều rõ ràng đó là thương hiệu của bạn càng lớn, đối thủ cạnh tranh càng nhiều thì sẽ phải đối mặt với nhiều luồng thông tin thật giả khác nhau.

Lưu ý: Chúng tôi không có ý khẳng định 1 shop mỹ phẩm nào bán hàng Fake, trộn Fake mà chỉ tổng hợp những phốt về các shop này dựa trên nhiều nguồn. Để đảm bảo độ xác thực 100%, các bạn xem để tham khảo và đọc thêm phản hồi của khách hàng trong từng shop nhé!