Return to previous page

Tag Tập đoàn Saint-Gobain

Saint-Gobain là tập đoàn chuyên về vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới, nằm trong danh sách 100 tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới. Saint – Gobain được thành lập từ năm 1665 tại Pháp, hoạt động trong 4 lĩnh vực kinh doanh: Vật Liệu Xây Dựng, Vật Liệu Cải Tiến, Phân phối Vật Liệu Xây Dựng và Bao Bì. Saint-Gobain có khoảng 193.000 nhân viên, hoạt động ở 68 quốc gia trên toàn thế giới.

Saint-Gobain là tập đoàn hàng đầu thế giới về xây dựng

Saint-Gobain là tập đoàn hàng đầu thế giới về xây dựng

Saint-Gobain Việt Nam

Saint-Gobain Việt Nam, thuộc tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain, Cộng hòa Pháp, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gốc thạch cao cho tường và trần thạch cao chất lượng hàng đầu và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với triết lý kinh doanh “phát minh vật liệu tương lai”, Saint – Gobain đặt mục tiêu trở thành đơn vị tham chiến trên thị trường, thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng phát triển bền vững.Tại Việt Nam, Saint-Gobain được biết đến với các thương hiệu chính:

  • Weber: Chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.
  • DURAflex: Mang đến giải pháp tuyệt vời cho các công trình có những khu vực ẩm ướt
  • Gyproc và Vĩnh Tường: Chuyên cung cấp sản phẩm trần, tường thạch cao.

Đặc biệt có thể kể đến Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng Weber, là thương hiệu hàng đầu thế giới về Keo dán gạch, keo chà ron với hơn 10.000 nhân viên trên 64 quốc gia, được hỗ trợ bởi hơn 200 nhà máy sản xuất và 10 trung tâm nghiên cứu với doanh thu hàng năm vượt hơn 2 tỉ đô la.

Nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại

Nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại

Saint-Gobain tự hào là nhà cung cấp sản phẩm tấm thạch cao để làm trần và vách thạch cao cho các dự án như Kumho Asiana Plaza, khách sạn Park Hyatt, tòa nhà The Manor, Crown Plaza, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Bệnh Viện Hạnh Phúc, Căn Hộ Avalon, Tổ hợp Keangnam Ha Noi Plaza, Tổ hợp Indochina Plaza …

Văn hóa công ty

Trong quá trình hình thành và phát triển, Saint-Gobain Việt Nam luôn tự hào xây dựng và duy trì văn hóa công ty đặc sắc, mà điểm mấu chốt là sự quan tâm của công ty đối với người lao động về cả mặt vật chất và tinh thần. “Tận tâm trong công việc, tôn trọng lẫn nhau, chính trực, trung thành và đoàn kết” là những nguyên tắc cơ bản mà mỗi thành viên phải tuân thủ, đồng thời đây cũng là chuẩn mực ứng xử chung, giúp họ dễ dàng hòa nhập tại nơi làm việc. Đặc biệt trong xuyên suốt quá trình hoạt động thì Saint-Gobain được vinh danh trong “Derwent Top 100 Global Innovators” lọt top 100 công ty sáng tạo toàn cầu.

Văn hóa con người

Xem con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Saint – Gobain luôn nổ lực mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với cơ hội phát triển sự nghiệp bình đẳng cho mỗi thành viên. Saint – Gobain Việt Nam khuyến khích nhân viên phát huy năng lực, sự sáng tạo, nhằm mang đến những sáng kiến giúp cải thiện hiệu quả công việc tốt hơn.

Môi trường làm việc tại Saint – Gobain Việt Nam

Môi trường làm việc tại Saint – Gobain Việt Nam

Với Saint-Gobain, chúng tôi tin rằng một công trình chất lượng sẽ mang đến một cuộc sống tốt, hạnh phúc, thoải mái. Công trình chất lượng phải có lượng ánh sáng hoàn hảo, cách âm, tiêu âm tốt và nhiệt độ sử dụng lý tưởng, mỗi chúng ta đều xứng đáng được ở, học tập và làm việc trong những công trình đạt đến những khái niệm hoàn hảo như trên và đó là lý do để khách hàng tin và dùng đến những sản phẩm của tập đoàn Saint-Gobain. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chúng tôi trên website hoặc đến địa chỉ văn phòng đại diện của chúng tôi ở Việt Nam tại dưới đây.