Return to previous page

Tag Usis Education

USIS Education là công ty thuộc USIS Group, chuyên về dịch vụ tư vấn du học Mỹ. Đây cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống văn phòng tại Mỹ và 4 thành phố lớn của Việt Nam bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ của Usis Education 

Mang trong mình sứ mệnh “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, USIS Education với đội ngũ giáo sư và các chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm học tập và giảng dạy tại Mỹ sẽ tư vấn, đưa ra các định hướng cũng như hỗ trợ quá trình chuẩn bị, nộp hồ sơ và xin Visa du học Mỹ, giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được những kết quả tốt nhất khi chọn Mỹ là quốc gia để du học.

usis-education

USIS Education là công ty thuộc USIS Group, chuyên về dịch vụ tư vấn du học Mỹ.

Ban lãnh đạo Usis Education

USIS Education được thành lập bởi ban lãnh đạo là những người có nhiều năm thâm niên đầu tư kinh doanh cũng như tư vấn du học tại Mỹ.

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch Usis Group

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ kiêm Thống đốc bang Vermont cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5. Và là người Việt thứ 2 (sau Giáo sư Charles Cường Nguyễn năm 2009) được đích thân Tổng thống Mỹ Donald Trump trao tặng giải thưởng Lifetime Achievement vào năm 2018.

chris-loc-dao

Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch Usis Group

Ông Lê Phụng Hào – Phó chủ tịch Usis Group

Ông Lê Phụng Hào Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) – Chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng đảm nhận các chức vụ Phó TGĐ Bitis’s , Phó TGĐ Kinh Đô, Thành viên Hội đồng quản trị Hoa Sen, Chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An Toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình Nick Vuricic đến Việt Nam,…Hiện nay, ông Lê Phụng Hào đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT tại USIS Group.

le-phung-hao

Ông Lê Phụng Hào – Phó chủ tịch Usis Group

Đối tác nổi bật của Usis Education

Là đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, cũng, như Trung học danh tiếng tại Mỹ, nổi bật như Washington State University, University of the Pacific, Florida International University, Western Washington University (IEP), Louisiana State University,…Usis Education cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo du học với mục đích làm cầu nối đưa các trường học ở Mỹ đến gần với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cùng với những thông tin hữu ích và chi tiết về chương trình học và các gói học bổng du học Mỹ nổi bật cùng với sự tham gia của Giám đốc Tuyển sinh cũng như các cựu du học sinh Mỹ.

Với phương châm “Khách hàng là người thân, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, USIS Education vẫn luôn cam kết với khách hàng về giá trị dẫn đầu, đem đến những giải pháp cũng như hỗ trợ tốt nhất trong việc định hướng và tư vấn du học cho học sinh. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ ràng hơn bạn có thể đến địa chỉ của Usis Education bên dưới.