Được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá là một trong những đơn vị vận tải uy tín hàng đầu tại TP HCM, Công ty Xá lợi – Moving House tự tin mang đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và taxi tải tốt nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng trên hết” – đây là kim chỉ nam để Xá Lợi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối với khách hàng. 

Công ty Xá Lợi – Moving House

Công ty Xá Lợi được thành lập từ năm 2007 chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê taxi tải cho những khách hàng có nhu cầu. Không chỉ giới hạn tại địa bàn TPHCM, Xá Lợi – Moving House còn cung cấp dịch vụ giá rẻ tại những tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai,…. Đặc biệt chú trọng vào hình thức phục vụ và chính sách chăm sóc khách hàng, công ty chuyển nhà Xá Lợi đã luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu vận chuyển và an toàn giao thông, nhanh chóng, tiện lợi:

  • Vận chuyển đi toàn quốc
  • Phục vụ 24/7
  • Hơn 1000 xe tải các loại
  • Hàng trăm nhân viên phục vụ
  • Đặc biệt: hỗ trợ thay đổi, di chuyển, sắp đặt đồ đạc MIỄN PHÍ trong vòng 5 ngày
Công ty Xá Lợi

Công ty Xá Lợi là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, vận tải đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Khách hàng đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi sẽ được hỗ trợ miễn phí khảo sát, tư vấn và báo giá nhanh chóng. Dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ trọn gói toàn bộ quy trình từ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp và vận chuyển lên xe tải đến nơi an toàn. Ngoài ra dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng cùng hệ thống xe taxi tải nhiều tải trọng, Xá Lợi – Moving House tự hào cung cấp mọi dịch vụ nhanh gọn và tiện lợi nhất hiện nay.

Chuyển nhà Xá Lợi

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ

Dịch vụ chuyển văn phòng 

Chuyển văn phòng là công việc mất khá nhiều thời gian, công sức nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Thay vì phải tự mình thực hiện, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ hỗ trợ toàn bộ công tác từ phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc bằng các loại trang thiết bị chuyên dụng. Với đặc thù phải vận chuyển nhiều tài liệu quan trọng, không thể thất lạc đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp đã trang bị hơn 500 xe tải các loại với kết cấu thùng kín chuyên dụng, giúp cho việc chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng và tránh thất thoát tài sản doanh nghiệp. 

Chuyển văn phòng Xá Lợi

Dịch vụ Xá Lợi giúp cho công tác chuyển văn phòng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn

Taxi tải Xá Lợi

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải trên địa bàn TPHCM với tiêu chí đa dạng kích thước thùng xe, giá rẻ, hỗ trợ bốc xếp tại các nơi có địa hình khó di chuyển thì Xá Lợi là đơn vị uy tín hàng đầu để hợp tác. Dịch vụ taxi tải tại đây có số lượng xe lớn, đa dạng về kích thước và trọng tải với mức giá cước siêu tiết kiệm, cạnh tranh chỉ từ 140.000vnd. Tất cả hệ thống xe tải tại Xá Lợi – Moving House đều là xe mới, hiện đại, được trang bị đầy đủ loại xe phù hợp với nhu cầu: Xe tải chở hàng có thùng kín, xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ), xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn thuê taxi tải Xá Lợi.

Xe tải Xá Lợi

Hơn 1000 xe tải nhiều tải trọng, Xá Lợi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng gần xa

“Nhanh chóng – An toàn – Uy tín” – Xá Lợi Moving House cam kết chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên Xá Lợi thực hiện mọi quy trình công việc và thời gian quy định trong hợp đồng vận chuyển, đặc biệt đảm bảo an toàn tài sản, quyền lợi cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê taxi tải, hãy liên hệ với Xá Lợi – Moving House để được tư vấn và báo giá tất cả dịch vụ nhé.

Thông tin liên lạc của công ty TNHH TM DV Moving House:

  • Điện thoại: 028 35 12 35 35
  • Hotline (24/24 giờ): 09 48 48 48 22 – 0907 010 999
  • Fax : (028) 35 129 045
  • Website: https://movinghouse.vn/
  • Địa chỉ: 4/14, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM