Return to previous page

Trần Hoàng Phú Xuân

Chị Trần Hoàng Phú Xuân, Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang Faslink là người luôn chuyên tâm làm đẹp “sắc áo” cho đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp.

Chị nghĩ đồng phục là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, nên nó phải cho người mặc thấy họ đẹp trong mắt mọi người. Điều ấy đòi hỏi người thợ may phải chăm chút từ kiểu dáng đến đường may cho thời trang đồng phục. Chị luôn bảo: “Mình chọn một góc nhỏ để đi vào làng thời trang may mặc Việt Nam”.

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám đốc Faslink (trái) cùng diễn viên Midu (phải)

Bà Trần Hoàng Phú Xuân – Tổng Giám đốc Faslink (trái) cùng diễn viên Midu (phải) tại sự kiện thời trang “Life in Motion” Show 2019 do Faslink tổ chức

Mở lối vào thị trường thời trang đồng phục

Tốt nghiệp khoa Đông phương học – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, nhưng không dễ tìm được việc làm phù hợp với kiến thức đã học, chị Phú Xuân về tiếp nối nghề kinh doanh vải của gia đình. Vải nhập khẩu mẫu mã mới liên tục, có nhiều mẫu đẹp may hàng thời trang thì không chê được nhưng vì hàng vải trong cây, khách hàng khó nhìn ra.

Thấy vậy, chị Xuân quyết định tổ chức một nhóm chuyên may hàng mẫu, em gái chị là nhà thiết kế Trần Hoàng Kim Thư từng đạt giải Nhà thiết kế tương lai tại cuộc thi thiết kế thời trang Việt Nam – Collection Grand Prix 2003, đảm nhận vai trò thiết kế.

Ý thức xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu thông qua đội ngũ nhân sự ngày càng mạnh mẽ, nên đã có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc thiết kế đồng phục cho công nhân viên của họ.

Đến nay, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang do chị Xuân và chị Thư cùng điều hành đã hoạt động hơn 10 năm và vinh dự được đồng hành cùng hơn 900 doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, để lại dấu ấn tri thức riêng cho từng dự án. Thông qua những dự án vải sợi và đồng phục, Faslink tự hào đã đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, truyền tải được cá tính và tầm vóc thương hiệu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các bài viết liên quan đến Tổng Giám Đốc Faslink – Trần Hoàng Phú Xuân