Return to previous page

Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Ngày nay, tiếng Anh được biết đến như ngôn ngữ chung toàn cầu. Đặc biệt, đối với các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm, tiếng Anh không những là bước đệm vững chắc mà còn là trợ thủ đắc lực để bạn hòa nhập với môi trường làm việc và có cơ hội thăng tiến cao. Không khó để bạn tìm được một trung tâm tiếng Anh chất lượng tại Cần Thơ – một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Và Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ là một trong địa chỉ đào tạo ngoại ngữ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ những người dân nơi đây.

Logo Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Thông tin chung

Tọa lạc tại khu 2 trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều. Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ được thành lập từ năm 1991, là nơi giảng dạy và tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia. Trung tâm cung cấp các lớp giao tiếp, phát âm, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ITP ở nhiều cấp độ với thời gian học linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của học viên.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng với mức học phí hợp lý, trung tâm Ngoại ngữ Đại học Cần Thơ luôn không ngừng phấn đấu cải thiện và nâng cao chương trình giảng dạy. Đặc biệt là các chương trình dành cho người đi làm.

Đặc điểm nổi bật

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Cần Thơ này nằm ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho học sinh, sinh viên theo học.

Trung tâm tiếng Anh đại học Cần Thơ – trung tâm tiếng Anh nằm ngay trung tâm thành phố

Dưới đây là những điểm nổi bật của Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

  • Vì là trung tâm ngoại ngữ trực thuôc Đại học Cần Thơ nên học phí tại đây rất phù hợp với túi tiền sinh viên. Chương trình tiếng Anh giao tiếp được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với các học viên ở mọi cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao
  • Trực tiếp giảng dạy là các thầy cô giáo đến từ Đại học Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn tỉnh
  • Ngoài giảng dạy tiếng Anh, trung tâm còn là điểm thi của Hội đồng Anh (British Council) tổ chức thi IELTS và Viện khảo thí Hoa Kỳ (IIG) tổ chức thi TOEIC
  • Cơ sở vật chất có trang bị máy lạnh, máy chiếu và màn hình LCD hỗ trợ cho việc dạy và học
  • Tọa lạc ở ngay trung tâm thành phố tiện lợi cho việc đi lại.

Xem thêm các bài viết liên quan đến “Trung tâm ngoại ngữ trực thuôc Đại học Cần Thơ” tại đây