Vĩnh Tường là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm liên quan đến hệ thống trần và tường nội thất có tính năng cao cho nhiều công trình và thị trường khác nhau. Thành lập từ năm 1991 đến nay Vĩnh Tường đã có một chỗ đứng trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Đây là nơi đem đến nhiều giải pháp góp phần tạo dựng một cuộc sống đầy đủ và hiện đại hơn cho người sử dụng. 

Về Vĩnh Tường- Saint Gobain

Logo Vĩnh Tường

Vĩnh Tường

Công ty CPCN Vĩnh Tường – trực thuộc công ty mSaint-Gobain – cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính bao gồm: Gyproc Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; tấm cemboard DURAflex đem đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt. Ngoài ra, thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Sản phẩm của Vĩnh Tường

Trần thạch cao

Trần nhà thạch cao hiện nay rất được ưa chuộng trong việc xây dựng nhà ở bởi những tính năng ưu việt mà nó sở hữu. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng giúp cho ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều.

Vĩnh Tường – Chuyên gia giải pháp trần thạch cao kết hợp với tấm thạch cao Vĩnh Tường-Gyproc đem lại vẻ đẹp trang nhã cho không gian sống cũng như không thiếu tính tiện nghi về âm thanh, chống cháy, chịu ẩm, thẩm mỹ từ nhà bếp, đến phòng khách, phòng ngủ hay các phòng chức năng khác. 

văn phòng làm từ trần thạch cao

Trần thạch cao Vĩnh Tường

Khung/Tấm/Phụ kiện

Ngoài trần thạch cao, Vĩnh Tường còn cung cấp một số vật liệu khác như: phụ kiện, tấm thạch cao, khung vách ngăn,… giúp công trình được thi công dễ dàng hơn. 

Tấm trần thạch cao Vĩnh Tường

Tấm trần thạch cao Vĩnh Tường

5 lý do chọn lựa giải pháp toàn diện của Vĩnh Tường

Vậy tại sao nhiều khách hàng lại lựa chọn những sản phẩm đến từ Vĩnh Tường? Dưới đây sẽ là 5 lý khiến cho Vĩnh Tường luôn được mọi nhà đầu tư và khách hàng lựa chọn thay vì những sản phẩm khác có mặt trên thị trường xây dựng hiện nay. 

  • Sản phẩm chất lượng quốc tế
  • Dãy sản phẩm và giải pháp đa dạng
  • Khả năng cung ứng lớn
  • Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chu đáo
  • Năng lực và Kinh nghiệm đã được chứng minh

Với Vĩnh Tường, phát triển và đem đến những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, hiện đại và bền vững cho khách hàng mà mục tiêu hàng đầu. Cùng với số lượng sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, Vĩnh Tường tin rằng sẽ cùng khách hàng kiến tạo nên một môi trường sống và làm việc hoàn hảo và đi cùng năm tháng.